`

Clip: Khánh Bình hát "Không bao giờ quên anh" giọng nữ hoàn toàn

Thứ ba, 24/06/2014 | 13:13 GMT+7

Sự kiện:

The X Factor Việt Nam - Nhân Tố Bí Ẩn 2014

(ĐSPL) - Cùng báo Đời sống và Pháp luật nghe lại phần thể hiện trọn vẹn ca khúc "Không bao giờ quên anh" bằng giọng nữ hoàn toàn của Khánh Bình. 

Clip Khánh Bình hát trọn vẹn ca khúc "Không bao giờ quên anh" bằng giọng nữ hoàn toàn.

Trong tập 3 vòng tranh đấu 2 của chương trình X-Factor – Nhân tố bí ẩn lên sóng tối 22/6, Khánh Bình - thí sinh gây sốt khán giả với màn hát giả giọng nam - nữ cực "đỉnh" đã thể hiện ca khúc Không bao giờ quên anh bằng giọng nữ hoàn toàn. Ở tập trước, Khánh Bình từng nhận được lời khuyên từ Hồ Ngọc Hà rằng anh nên hát hoàn toàn giọng nam hoặc hoàn toàn giọng nữ chứ không hát giả giọng nam - nữ lẫn lộn nhiều quá vì sẽ dễ gây nhàm chán.

Clip: Khánh Bình hát "Không bao giờ quên anh" giọng nữ hoàn toàn - Ảnh 1

 Khánh Bình xin rút lui ở tập 3 vòng tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn.

Và ở tập 3 vòng tranh đấu 2 này, với giọng ca ngọt ngào, Khánh Bình được cả 4 giám khảo đồng ý cho một chiếc ghế an toàn. Tuy nhiên, phần thi này cũng khiến Khánh Bình lộ ra anh là một ca lạ chứ chưa hay như đánh giá của các giám khảo và cứ như vậy, anh khó lòng vào sâu trong chương trình khi chưa cho thấy những điều mới mẻ và bất ngờ hơn.

Cuối cùng, Khánh Bình đã chọn cách xin rút lui khỏi chương trình để dành phần đi tiếp cho những thí sinh khác.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Khánh Bình hát "Không bao giờ quên anh" giọng nữ hoàn toàn tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
clip khanh binhclip khánh bìnhKhánh Bìnhkhanh binhkhong bao gio quen anhkhông bao giờ quên anhdoi song phap luatbao doi song phap luatX-Factornhan to bi annhân tố bí ẩn
Tiểu Quỳnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí