`

Danh ca Khánh Ly lại về nước làm liveshow tại Bình Dương

Thứ tư, 07/01/2015 | 19:16 GMT+7

(ĐSPL) - Sau hai liveshow diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng năm 2014 vừa qua, danh ca Khánh Ly lại về nước làm liveshow tại Bình Dương.

Sau hai liveshow diễn ra tại Hà Nội và Đà Nẵng năm 2014 vừa qua, danh ca Khánh Ly tiếp tục thực hiện đêm nhạc tại khu vực miền Nam mang tên “Khánh Ly live concert in Bình Dương”. Liveshow này sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 01 năm 2015 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Danh ca Khánh Ly lại về nước làm liveshow tại Bình Dương - Ảnh 1
Nữ danh ca Khánh Ly.

Khách mời liveshow lần này có sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, nam danh ca Elvis Phương, ca sĩ Quang Thành và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Họ sẽ cùng nữ danh ca Khánh Ly mang lại một không gian âm nhạc đầy cảm xúc và đẳng cấp, một dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. 

Với liveshow này, danh ca Khánh Ly không chỉ được cất tiếng hát trên quê hương mà cũng đã phần nào thực hiện được tâm nguyện của mình là được hát, được gặp gỡ những khán giả luôn dành cho chị sự yêu thương ở cả ba miền.

Nữ danh ca Khánh Ly sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/01/2015 để chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt tại Bình Dương lần này. Để thuận tiện hơn trong việc thưởng thức âm nhạc, ban tổ chức cho biết sẽ sắp xếp xe đưa đón khán giả tại TP.HCM - Bình Dương.

Bạn đang đọc bài viết Danh ca Khánh Ly lại về nước làm liveshow tại Bình Dương tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
danh ca khánh lyliveshow khánh lyKhánh LyKhánh Ly live concert in Bình Dương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí