`

Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm

Thứ năm, 16/10/2014 | 19:16 GMT+7

(ĐSPL) - Nhiều fan hâm mộ tỉnh xa háo hức về TPHCM nhận vé, 'bao vây' trụ sở của công ty giải trí Mỹ Tâm cùng các điểm phát vé liveshow.

Liveshow tổ chức miễn phí dành cho sinh viên và giới trẻ lần đầu tiên của ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục tạo không khí nóng bỏng khi rất đông fan hâm mộ đã “bao vây” các điểm phát vé để trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu được chiếc vé mà họ đã chờ đợi rất lâu này. 

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm khán giả đã có mặt tại tại tòa nhà Nightingale, cũng là trụ sở của công ty giải trí Mỹ Tâm với mong muốn trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu những tấm vé miễn phí tham dự liveshow.

Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm  - Ảnh 1
 
Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm  - Ảnh 2
 

Những tấm vé đầu tiên trong ngày hôm nay cũng chính là giấy thông hành để hoà mình vào những phần trình diễn máu lửa cùng Mỹ Tâm trong đêm diễn đầu tiên, diễn ra vào ngày vào 9/11 tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM. 

Lường trước sức nóng “khủng” của live show sau khi 35.000 vé tại khu vực TP.HCM được đăng ký "sạch" trong  ngày đầu tiên mở đăng ký trên website, ngoài điểm nhận vé tại trụ sở công ty giải trí Mỹ Tâm, đơn vị đồng hành OPPO Smartphone đã bố trí thêm 6 điểm nhận vé nhưng bộ phận phát vé cũng phải làm việc khá vất vả vì lượng fan hâm mộ đến khá đông. 

Đã rất lâu rồi Mỹ Tâm mới tổ chức lại một show diễn hoành tráng quy mô sân vận động, nên dù thời tiết tại TP.HCM những ngày qua mưa nắng thất thường, rất nhiều fan đã không ngại cực, ngại xa (có rất nhiều fan đón xe sớm từ các tỉnh thành Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh...) đổ về thành phố để có thể trở thành những người đầu tiên được cầm trên tay chiếc vé này.  

Nhờ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, chuyên nghiệp và bền bỉ, không vướng vào những scandal, sống lành mạnh, ca sĩ Mỹ Tâm sau nhiều năm trong nghề vẫn là một trong những bảo chứng phòng vé của Vpop. Việc fan xếp hàng dài đăng ký vé, hệ thống nghẽn mạng vì quá tải là những minh chứng sống động nhất cho thành quả lao động của cô. 

Heartbeat đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm sau liveshow Sóng Đa Tần năm 2008 và tour Sức Mạnh Những Ước Mơ tại các trường đại học trên cả nước năm 2005. Tour diễn có 2 đêm, vào 9/11 tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM và 23/11 tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Trong những ngày này, ca sĩ Mỹ Tâm vẫn đang tiếp tục miệt mài tập luyện cùng vũ công Lâm Vinh Hải và nhóm múa MTE cho những tiết mục đặc biệt. Ở những phần kết hợp với Lâm Vinh Hải, Mỹ Tâm thường xuyên cùng sáng tạo ra những động tác đẹp mắt, hoàn toàn mới. Trong phòng tập, không khí luyện tập của cả hai rất vui vẻ. Mỹ Tâm đặc biệt mặc trang phục áo thun in hình poster của đêm diễn, được chính cô và ê-kíp trong công ty thời trang của mình thiết kế. 

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh trong buổi tập luyện của Mỹ Tâm:

Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm  - Ảnh 3
 
Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm  - Ảnh 4
 
Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm  - Ảnh 5
 
Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm  - Ảnh 6
 
Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm  - Ảnh 7
 
Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm  - Ảnh 8
 
Bạn đang đọc bài viết Fan "bao vây" trụ sở của Mỹ Tâm tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
fanfan bao vây trụ sở của Mỹ TâmMỹ Tâmliveshow Mỹ Tâmliveshow Heartbeatbáo đời sống và pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí