`

Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương

Thứ ba, 30/09/2014 | 11:06 GMT+7

(ĐSPL) - Trong khi đang thể hiện ca khúc "Nơi đảo xa" của nhạc sĩ Thế Song, Tùng Dương phát hiện ra một em bé đang hồn nhiên múa dưới hàng ghế khán giả nên đã đưa bé lên sân khấu để múa phụ họa cho mình.

Tối qua (29/9) tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra liveshow "Mùa thu cho em" với sự tham gia của ca sĩ Tùng Dương, Hoàng Quyên, Trúc Nhân.

Đây là đêm diễn mở màn cho chuỗi chương trình ca nhạc theo chủ đề dự kiến được tổ chức định kỳ theo quý và tiến tới sẽ diễn ra hàng tháng của Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.

Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 1

Trúc Nhân, Tùng Dương và Hoàng Quyên đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc "Mùa thu cho em".

Đêm nhạc là câu chuyện về mùa thu và những cung bậc tình cảm của con người được viết nên bằng tác phẩm âm nhạc của nhiều thế hệ còn Tùng Dương, Hoàng Quyên, Trúc Nhân là những người kể chuyện sẽ mang đến cho khán giả nhiều màu sắc âm nhạc phong phú. 

3 cá tính âm nhạc khá độc đáo của làng nhạc Việt đã mang đến cho khán giả những hồi ức đẹp về mùa thu và tình yêu qua các ca khúc lãng mạn của âm nhạc tiền chiến, cùng những khát khao cháy bỏng trong tác phẩm của những người viết nhạc trẻ tuổi như: Mùa thu cho em, Có phải em mùa thu Hà Nội, Mùa thu không trở lại, Dư âm, Thu cạn, Đưa em tìm động hoa vàng, Mẹ tôi, Như chưa bắt đầu, Bác làm vườn và con chim sâu, Ngày nắng, Gió mùa về, Ôi quê tôi...

Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 2

Khi đang thể hiện ca khúc "Nơi đảo xa" của nhạc sĩ Thế Song. Đang hát, nhìn thấy cô cháu gái dễ thương của vị nhạc sĩ đang múa hồn nhiên ở dưới hàng ghế khán giả, Tùng Dương đã bước xuống phía dưới và bế cô bé lên sân khấu múa phụ họa cho mình.

Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 3
Được biết, cô bé chính là cháu gái của nhạc sĩ Thế Song - tác giả ca khúc "Nơi đảo xa".
Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 4
Cũng có lẽ vì vậy mà tiết mục này lại càng trở nên đặc biệt và cảm xúc hơn.
Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 5
Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 6
 Tùng Dương thể hiện các ca khúc một cách đầy cảm xúc trên sân khấu.
Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 7
Khi song ca cùng Hoàng Quyên ca khúc Trăng khát, Tùng Dương có chia sẻ rằng đã hướng dẫn Hoàng Quyên cách hát sao cho tình cảm và muốn thể hiện cảm xúc đó thì cô cứ coi Tùng Dương như… người yêu của mình.
Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 8
Ngoài phần thể hiện solo và song ca với Hoàng Quyên, Tùng Dương còn hát tam ca với Hoàng Quyên và Trúc nhân khi thể hiện ca khúc "Con cò".
Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 9
Chia sẻ trong chương trình, Trúc Nhận nói rằng anh đặc biệt xúc động khi được cô giáo Hà Thủy, người đã dẫn dắt anh rèn luyện kỹ năng thanh nhạc đến cổ vũ cho mình.
Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương - Ảnh 10
Trúc Nhân từng được đánh giá là thí sinh "Điên nhất The Voice 2012" cũng thể hiện lại các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc gần đây và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
Photo: Hải Bá
Bạn đang đọc bài viết Fans nhí lên sân khấu múa phụ họa cho Tùng Dương tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tùng Dươngca sĩ tùng dươngTùng Dương và Hoàng QuyênHoàng QuyênTrúc Nhânmùa thu cho emmùa thu

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí