`

Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow

Thứ bảy, 01/11/2014 | 10:22 GMT+7

(ĐSPL) - Những hình ảnh tập luyện của Đan Trường cùng với Thiện Nhân – Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 2 trong liveshow Dấu Ấn đang sốt được tiết lộ.

Dấu Ấn số 15 với nhân vật chính là ca sĩ Đan Trường sẽ diễn ra lúc 20h tối nay ngày 1/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Trái với những liveshow trước đây, những hình ảnh về quá trình chuẩn bị tập luyện trước liveshow được chia sẻ thường xuyên thì mọi thông tin về liveshow Dấu Ấn Đan Trường đều được giữ bí mật đến phút cuối cùng để mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Tuy nhiên, một vài hình ảnh trong buổi tổng duyệt trước liveshow cũng đã được hé lộ. Đó là những hình ảnh tập luyện của Đan Trường cùng với Thiện Nhân – Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 2. Đặc biệt, buổi tổng duyệt còn có sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly – Huấn luyện viên của Thiện Nhân. Cẩm Ly luôn theo sát và hướng dẫn cho Thiện Nhân để cô bé có thể song ca được với Đan Trường.

Theo chia sẻ của Đan Trường trước đó, do bận việc riêng nên Cẩm Ly – người bạn thân nhất của anh không thể tham gia liveshow lần này, chính vì vậy mà Cẩm Ly đã “tiến cử” cô học trò cưng Thiện Nhân – quán quân Giọng hát việt nhí.

Ngoài Thiện Nhân, các ca sĩ khách mời khác trong chương trình vẫn chưa được chia sẻ. Đan Trường cho biết, liveshow của anh sẽ có sự góp mặt của khoảng 4 khách mời. Đó là những người bạn thân thiết và đến tham gia chương trình để chia sẻ niềm vui cùng anh, chứ không phải anh mời các ngôi sao lớn để thu hút khán giả. Do vậy, hiện tại anh muốn được giữ bí mật danh sách các khách mời này.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh trong buổi tập trước liveshow của Thiện Nhân - Đan Trường:

Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow - Ảnh 1
Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow - Ảnh 2
Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow - Ảnh 3
Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow - Ảnh 4
Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow - Ảnh 5
Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow - Ảnh 6
Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow - Ảnh 7
Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow - Ảnh 8

Photo: Quốc Tuyên

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ hình ảnh Đan Trường, Thiện Nhân tập luyện trước liveshow tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đan TrườngThiện Nhânhình ảnh Đan TrườngĐan Trường và Thiện NhânCẩm Lyquán quân Giọng hát Việt nhíliveshow dấu ấnDấu Ấn Đan Trườngbáo Đời sống và pháp luậtđời sống và pháp luật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí