`

Hồ Ngọc Hà vượt Sơn Tùng M-TP tranh giải MTV EMA 2014

Thứ ba, 16/09/2014 | 13:56 GMT+7

(ĐSPL) - Với 246.289 lượt bình chọn, Hồ Ngọc Hà đã chiến thắng Sơn Tùng M-TP để trở thành đại diện Việt Nam tranh giải Best Worldwide Act (MTV EMA 2014). 

Đây là kết quả do người hâm mộ bình chọn trên trang web của MTV Việt Nam từ ngày 9/9 đến ngày 15/9.

Các ca sĩ có mặt trong danh sách bình chọn này gồm: Bích Phương, Trung Quân Idol, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi. Trong đó, Sơn Tùng và Đông Nhi có lượng fan đông đảo nhắn tin ủng hộ nhưng lần lượt xếp sau Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà vượt Sơn Tùng M-TP tranh giải MTV EMA 2014 - Ảnh 1

 Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, kết quả này MTV Việt Nam vấp phải nghi án dàn xếp cho Hồ Ngọc Hà thắng bởi ngày 9/9, trang MTV Thái Lan công khai đăng tải hình ảnh của Hà Hồ là nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tranh giải.

Hôm nay 16/9, đại diện của MTV Việt Nam đã chính thức đưa ra phản hồi cho biết, MTV Việt Nam có cân nhắc về việc đề cử thẳng Hồ Ngọc Hà làm gương mặt đại diện tranh giải theo đặc quyền nhưng không sử dụng đặc quyền mà để fan bình chọn bởi sự thành công tại EMA 2013 của Mỹ Tâm (một nghệ sĩ tham gia nhờ sự bình chọn của fan chứ không phải do đề cử chủ quan của MTV Việt Nam). Việc Hồ Ngọc Hà có mặt trong danh sách tranh giải MTV EMA 2014 trên web là do nhầm lẫn của bên đăng tải.

Hồ Ngọc Hà vượt Sơn Tùng M-TP tranh giải MTV EMA 2014 - Ảnh 2

 Ngày 9/9, MTV Thái Lan đã công bố Hồ Ngọc Hà là đại diện của Việt Nam tranh giải MTV EMA 2014.

Sau chiến thắng trong nước, Hồ Ngọc Hà cần sự ủng hộ của fan để trải qua 3 chặng đường trước khi đến được thảm đỏ của sân khấu EMA 2014 là vòng đấu khu vực Đông Nam Á (Thái Lan, Singapore, Philippines…), vòng châu lục (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…) trước khi được tranh giải ở cấp thế giới.

MTV EMA (MTV Europe Music Awards) là giải thưởng thường niên của MTV, mỗi năm được tổ chức ở một nước châu Âu để tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích. Năm nay, MTV EMA diễn ra tại thành phố Glasgow, Scotland.

Năm 2013, ca sĩ Mỹ Tâm từng tham gia giải MTV EMA và nhận cúp "Nghệ sĩ xuất sắc Đông Nam Á".

Bạn đang đọc bài viết Hồ Ngọc Hà vượt Sơn Tùng M-TP tranh giải MTV EMA 2014 tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hồ ngọc hàSơn Tùng M-TPsơn tùngmtpgiải MTV EMA 2014MTV EMA 2014mtv emabest worldwide actho ngoc ha mtv ema

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí