`

Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood

Thứ sáu, 06/02/2015 | 11:52 GMT+7

(ĐSPL) - Hồ Quỳnh Hương đã thực sự chứng tỏ bản lĩnh một ngôi sao khi hòa giọng trong vở nhạc kịch “Loving The Silent Tears - Giòng lệ âm thầm”.

Xem video:

Video: Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch cùng dàn sao Hollywood.

Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood - Ảnh 1

Mất 2 tháng để tập luyện vũ đạo và hát cùng với những nghệ sĩ tên tuổi số 1 Hollywood, Hồ Quỳnh Hương đã thực sự chứng tỏ bản lĩnh một ngôi sao khi hòa giọng trong vở nhạc kịch “Loving The Silent Tears - Giòng lệ âm thầm”.

Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood - Ảnh 2

Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood - Ảnh 3

Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất trên thảm đỏ của buổi công diễn tại Mỹ, Hồ Quỳnh Hương cho thấy rằng, chúng ta không thua kém gì các ngôi sao ngoại.

Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood - Ảnh 4

Đây là một vở nhạc kịch mang tầm cỡ Hollywood, được dàn dựng bởi đạo diễn tài danh Vincent Paterson – người đạo diễn chuyến lưu diễn của Michael Jackson và Madonna. Những vũ điệu sống động trong vở nhạc kịch được dàn dựng bởi nhà biên đạo Bonnie Story người từng đoạt giải Emmy của loạt phim ca nhạc nổi tiếng thế giới High School Musical với sự tham gia trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng đến từ 16 quốc gia và những vũ công tài năng nhất Hoa Kỳ.

Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood - Ảnh 5
Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood - Ảnh 6
Sự quy tụ của các nhà sáng tạo nghệ thuật, các tài năng xuất chúng nhất trong lĩnh vực âm nhạc với 15 giải Grammy, 4 giải Oscar, 3 giải Tony và 6 giải Emmy đã khiến cho “Giòng Lệ Âm Thầm” trở thành vở nhạc kịch có một không hai. 
Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood - Ảnh 7
Vở nhạc kịch thể hiện các nền văn hóa sống động trên 6 châu lục, khám phá hành trình tâm linh của toàn nhân loại. “Giòng lệ âm thầm” được trình diễn duy nhất vào ngày 27 tháng 10 năm 2012 tại sân khấu Broadway lớn nhất Hoa Kỳ – Đại Hí Viện Shrine – nơi diễn ra các lễ trao giải quốc tế,…. được cả thế giới nồng nhiệt đón nhận và sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 6.000 khán giả trong đó có nhiều siêu sao tài tử Hollywood.
Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood - Ảnh 8

Hồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia trình diễn trong vở nhạc kịch “Giòng lệ âm thầm”, cô trình diễn một nhạc phẩm mang tên “Giác ngộ” và người viết nhạc cho ca khúc này chính là tác giả của một trong những ca khúc làm nên tên tuổi Beyonce, ca khúc Listen.

Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood - Ảnh 9

Hiện nay đĩa DVD vở nhạc kịch đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang đọc bài viết Hồ Quỳnh Hương rạng rỡ thảm đỏ Hollywood tại chuyên mục Âm nhạc của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Hồ Quỳnh Hươngca sĩ Hồ Quỳnh Hươngvở nhạc kịch Loving The Silent TearsGiòng lệ âm thầmHollywoodhồ quỳnh hương hát nhạc kịch
Diệu Chi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí