`

Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh

Thứ ba, 06/05/2014 | 15:53 GMT+7

Khánh Ly, Tuấn Ngọc và các nghệ sĩ đã có buổi tập luyện  để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của danh ca Khánh Ly diễn ra ngày 9/5 tới đây tại Hà Nội.

Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 1
Chiều qua, Khánh Ly đã đến phòng trà Đồng Dao để tập luyện cùng ban nhạc Hoài Sa. Buổi tập còn có sự tham gia của 4 khách mời trong liveshow đầu tiên của bà tại quê hương: Tuấn Ngọc, Thái Châu, Hà Anh Tuấn và Quang Thành. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 2
Đã chờ đợi ngày bước lên sân khấu quê nhà suốt mấy chục năm qua nên nữ danh ca rất vui vẻ trong suốt buổi khớp nhạc. Bà hát say mê, cẩn thận từng câu chữ. Mặc dù mọi người nhắc nhở bà nên giữ giọng cho liveshow nhưng Khánh Ly vẫn hát thăng hoa như khi đang đứng trước hàng ngàn khán giả. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 3
Kết hợp cùng danh ca Tuấn Ngọc, Khánh Ly thể hiện sự ăn ý với người bạn từng hòa giọng với bà trong nhiều chương trình ghi hình tại hải ngoại. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 4
Cả hai sẽ song ca một nhạc phẩm nổi tiếng của Trịnh Công Sơn tại show diễn hôm 9/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 5
Dù đã ngoài 60 tuổi nhưng Tuấn Ngọc vẫn giữ phong độ trong giọng hát.
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 6
Thái Châu là một người em đồng nghiệp mà Khánh Ly rất yêu mến khi cả hai có nhiều năm đi lưu diễn cùng nhau. Trong liveshow đầu tiên của nữ danh ca tại Hà Nội, Thái Châu đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt để dành tặng cho giọng ca mà anh ngưỡng mộ. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 7
Trong buổi tập chiều qua, Thái Châu và Khánh Ly rất thoải mái khi trò chuyện. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 8
Tuy nhiên, khi hòa giọng, cả hai lại thả hồn, phiêu theo từng câu hát. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 9
Trong suốt quãng thời gian đi hát gần đây của Khánh Ly, danh ca thường kết hợp với các hoạt động thiện nguyện tại nhiều nước trên thế giới. Người luôn đồng hành cùng bà trong chuyến đi là Quang Thành, một giọng ca đẹp của dòng nhạc trữ tình. Chính Khánh Ly đã mời Quang Thành hát trong show diễn của bà. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 10
Khách mời nhỏ tuổi nhất của chương trình là Hà Anh Tuấn. Anh vốn thần tượng nữ danh ca từ lâu và trong các chuyến lưu diễn ở Mỹ, anh đã có dịp gặp gỡ và đứng chung sân khấu với Khánh Ly, Thu Phương. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 11
Biết Hà Anh Tuấn từng thể hiện nhiều tác phẩm nhạc xưa ở hải ngoại nên Khánh Ly đã mời anh song ca cùng bà. 
Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh - Ảnh 12

Kết thúc buổi tập, danh ca vui vẻ trò chuyện với giọng ca Sao Mai điểm hẹn 2006.

Ảnh: Cao Trung Hiếu
Theo Ngôi sao
Bạn đang đọc bài viết Khánh Ly, Tuấn Ngọc say mê hát nhạc Trịnh tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tucngôi saongoi saotin tuc ngoi saotin tức ngôi saoKhánh Lykhanh lydanh ca khánh lytuan ngocTuấn Ngọcdanh ca tuan ngocdanh ca tuấn ngọcdanh ca khanh lykhánh ly tuấn ngọckhanh ly tuan ngockhánh ly tuấn ngọc say mê hátkhanh ly tuan ngoc say me hat

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí