`

Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5

Thứ hai, 17/03/2014 | 06:28 GMT+7

(ĐSPL) - Sau hơn một năm chính thức tách ra hoạt động solo, nam ca sĩ trẻ Khắc Minh (người mà trước đây được ví von là Kim Bum của Việt Nam) đã vừa tung ra phần 2 cho bản hit của mình: Forever With You part 2.

Forever With You part 2 là sáng tác của một tác giả trẻ tên là Donny Xian. Donny Xian đã rất thích ca khúc Forever With You mà Khắc Minh thể hiện khi xem phim Try, một phim về tuổi học trò có lượng view cao trên YouTube. Chính từ việc yêu thích giai điệu và ca từ của Forever With You nên Donny Xian đã sáng tác nên phần tiếp theo của Forever With You và Khắc Minh đã không thể bỏ qua ca khúc này ngay lần đầu được nghe.

Forever With You Part 2 vẫn trung thành với những giai điệu dễ nghe, ca từ dễ nhớ và một phong cách dễ thương, phù hợp với tuổi học trò. Khắc Minh cũng đã thực hiện một MV cho ca khúc này như một món quà nhỏ tặng cho những người đã ủng hộ anh chàng trong thời gian qua.

MV được thực hiện bởi nữ đạo diễn 9x tài năng và đang rất được giới trẻ quan tâm: Luk Vân. Khi nghe ca khúc Forever With You Part 2 của Khắc Minh, Luk Vân đã nghĩ ra một câu chuyện dễ thương, gắn kết được nội dung của Forever With You 1 và cả ca khúc hit Tôi muốn được hẹn hò. Tiêu chí mà Luk Vân và cả Khắc Minh đưa ra cho MV lần này là đơn giản, dễ thương và không cầu kỳ. Những cảnh quay được thực hiện tại Urban Station, chuỗi quán cà-phê cực hot dành cho teen. Khắc Minh cũng đã mời cô bạn thân của mình là Quỳnh Nhi, cựu thành viên nhóm X5, vào vai người con gái mà Khắc Minh thầm thương trộm nhớ. Kết thúc MV, Quỳnh Nhi đã tặng cho Khắc Minh một hộp chocolate có chữ I Love You như ngầm đồng ý sẽ là bạn gái của anh chàng.

Không chỉ thực hiện MV cho Forever With You, Khắc Minh còn được sự giúp đỡ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm và ê-kíp của anh để tạo nên một bộ ảnh hợp với bài hát cũng như sự đáng yêu của Khắc Minh.

Như vậy, Khắc Minh đã chính thức được hẹn hò và chuẩn bị bước sang một “trang” mới với những khúc nhạc vui tươi hơn, mạnh mẽ hơn. Hiện tại, Khắc Minh đang dồn tâm sức vào việc tập vũ đạo và chuẩn bị cho mình một hình ảnh mới, phù hợp với “tâm trạng” của một người “đang yêu”.

Một số hình ảnh đáng yêu trong MV mới của Khắc Minh:

Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 - Ảnh 1
Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 - Ảnh 2
Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 - Ảnh 3
Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 - Ảnh 4
Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 - Ảnh 5
Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 - Ảnh 6
Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 - Ảnh 7
Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 - Ảnh 8
Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 - Ảnh 9

Gia Hoàng

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

Bạn đang đọc bài viết Kim Bum của Việt Nam hẹn hò cùng Quỳnh Nhi X5 tại chuyên mục Âm nhạc của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ngưỡng mộsân cỏrau xanh tăng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí