`

Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An

Thứ hai, 27/10/2014 | 19:00 GMT+7

(ĐSPL) - Lệ Quyên sẽ phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An vào đầu tháng 11 tới đây.

Album Vùng tóc nhớ sẽ là sản phẩm tạo nên tiếng vang mới cho giọng hát Lệ Quyên cũng như một trải nghiệm thú vị của khán giả về nhạc Vũ Thành An. Với album Vùng tóc nhớ, Lệ Quyên gần như sử dụng hết tâm sức để cho ra đời sản phẩm âm nhạc được gửi tới từ chính trái tim của Lệ Quyên bằng sự trân trọng đối với những tình khúc của nhạc sỹ Vũ Thành An.

Album lần này mang đầy tính hoài niệm và được thể hiện trên giọng hát đặc trưng đầy tình cảm của cô tạo nên sự quyến rũ và cảm xúc trong từng bài hát. Sự tìm tòi, sáng tạo và không ngừng làm mới bản thân trong âm nhạc và chính điều này đã luôn để lại dấu ấn đặc biệt của Lệ Quyên.

Những hình ảnh mới nhất được Lệ Quyên thực hiện tặng kèm photobook trong album Vùng tóc nhớ gồm 10 bài không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An sắp phát hành vào đầu tháng 11 tới đây mang nét đẹp quyến rũ và toát lên vẻ quý phái, kiêu sa.

Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An - Ảnh 1
 Lệ Quyên đẹp quyến rũ và toát lên vẻ quý phái, kiêu sa.

Với thiết kế nổi bật của nhà thiết kế Hoàng Hải qua bàn tay của makeup của Hồ Khanh, cùng với nét đẹp phảng phất nét xưa của những cô gái đất kinh kỳ, Lệ Quyên chỉ đơn giản với chiếc đầm xanh đầy nữ tính khiến bao người xao xuyến với vẻ đẹp sang trọng tinh tế như chính chất nhạc trong album lần này của mình.

Trước khi ra mắt album đặc biệt này, do sự yêu mến quá nhiều của các khán giả tại hải ngoại dành cho Q Show – Liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát rất thành công của Lệ Quyên tại Việt Nam và Mỹ trong thời gian qua , cô sẽ tiếp tục mang chương trình đặc biệt này phục vụ kiều bào tại Úc tại 2 thành phố lớn là Sydney (31/10) và Melbourne (1/11).

Lệ Quyên chia sẽ: “ Quyên sẽ thể hiện hầu như tất cả các ca khúc nằn trong liveshow tại Việt Nam và cùng các khách mời đem đến một đêm nhạc thật sự bùng nổ để gửi tặng đến khán giả tại Úc!”. Khách mời trong liveshow là những người đồng nghiệp thân thiết của Lệ Quyên: Bằng Kiều, Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Nhung, Đan Nguyên, Uyên Linh và Hiền Thục.

Sau đó, Lệ Quyên sẽ có mặt tại Việt Nam để ra mắt album Vùng tóc nhớ đến khán giả bằng 2 đêm nhạc tại phòng Trà Không Tên ngày 7-8/11.

Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An - Ảnh 2
 
Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An - Ảnh 3
 
Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An - Ảnh 4
 
Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An - Ảnh 5
 
Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An - Ảnh 6
 
Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An - Ảnh 7
 
Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An - Ảnh 8
 
Photo: Lê Thiện Viễn
Bạn đang đọc bài viết Lệ Quyên phát hành album 10 bài không tên Vũ Thành An tại chuyên mục Âm nhạc của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Lệ Quyên10 bài không tên Vũ Thành Anca sĩ Lệ Quyên10 bài không tên Vũ Thành AnVũ Thành An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí