`

Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine

Thứ bảy, 14/02/2015 | 20:31 GMT+7

(ĐSPL) - Nhân dịp lễ Valentine, Lưu Hương Giang đã quyết định giới thiệu ca khúc mới như một món quà gửi tặng đến người hâm mộ.

Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine - Ảnh 1


Sau sản phẩm âm nhạc "Những ngày đã qua" Lưu Hương Giang đã tạo được hiệu ứng khá tốt với khán giả vì sự đầu tư chuyên nghiệp từ hình ảnh đến âm nhạc. Vẫn không cho phép bản thân nghĩ ngơi, mới đây Lưu Hương Giang đã giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhân dịp Valentine.

Ca khúc với tựa đề "Giữ khoảng cách" do nhạc sĩ Trần Trung Đức sáng tác dành riêng cho nữ ca sỹ Cải Bắp. Sau khi nghe ca khúc đặc biệt mang thông điệp khá ý nghĩa về tình yêu này Lưu Hương Giang đã rất hào hứng và ngay lập tức vào phòng thu thực hiện ca khúc chỉ trong vài ngày.

Không chỉ vậy, cô cũng tình cờ nghe được giọng ca của nhạc sĩ Trung Đức và rủ anh song ta vì cảm thấy cả hai chị em khá có duyên với sản phẩm này. Thoạt đầu, nhạc sĩ trẻ Trung Đức có phần e ngại tuy nhiên sau khi cùng thu thì cả hai khá bất ngờ vì giọng hát dường như rất hòa quyện.

Chia sẻ về sự hợp tác này Lưu Hương Giang cho biết “Giang khá thích những thông điệp và ca từ của Giữ khoảng cách. Vì đã là người từng trải và đang là một phụ nữ có gia đình nên Giang đã trải qua hết phần nào những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Chính vì vậy, khi nghe ca khúc này Giang vô cùng đồng cảm. Đôi khi sự im lặng trong tình yêu không có nghĩa là họ không còn thuộc về nhau nữa hay việc giữ khoảng cách cũng chỉ là dễ thử thách và chứng minh tình yêu tồn tại”.

Trong bộ ảnh mới thực hiện cho single, Lưu Hương Giang cũng quyết định lên ý tưởng táo bạo khi cho nhạc sĩ Trần Trung Đức cởi trần và đối nghịch với hình ảnh của cô. Lưu Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ việc kết hợp lần này cũng đều được sự ủng hộ nhiệt tình từ ông xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nên cô khá thoải mái thực hiện.

Với giọng ca ngọt ngào và sâu lắng của Lưu Hương Giang kết hợp cùng yếu tố mới lạ của nhạc sĩ Trần Trung Đức, ca khúc "Giữ khoảng cách" hứa hẹn sẽ là một món ăn lạ trong ngày lễ tình nhân sắp tới.

Cùng ngắm bộ ảnh tuyệt đẹp ngày Valentine của Lưu Hương Giang:

Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine - Ảnh 2


Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine - Ảnh 3


Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine - Ảnh 4


Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine - Ảnh 5


Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine - Ảnh 6


Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine - Ảnh 7


Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine - Ảnh 8


Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine - Ảnh 9


Bạn đang đọc bài viết Lưu Hương Giang đẹp cuốn hút tung sản phẩm tình yêu dịp Valentine tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Valentinelễ tình nhânâm nhạc ngày valentinenữ ca sĩ Lưu Hương Giang
Photo: Oscar

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí