`

MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi

Thứ năm, 25/09/2014 | 16:14 GMT+7

(ĐSPL) - MV "Buông tay 2" là phiên bản khác của "Ai Ai Ai" - một ca khúc của La Thăng từng được tung ra cách đây 3 tháng đã được nhóm La Thăng cho ra mắt vào ngày 22/9 vừa qua.

 

MV "Buông tay 2" của Khởi My và nhóm La Thăng.

Nội dung MV "Buông tay 2" là câu chuyện tình cảm động giữa hai chàng trai của nhóm La Thăng với Khởi My. Trong MV, Kelvin Khánh đã phải khóc khá nhiều vì từ đầu đến cuối câu chuyện, Kelvin luôn là người bên cạnh dõi theo người mình yêu từng chút một. Vì thế, khi cô gái (Khởi My) ra đi, Kelvin đau lòng khi thiếu mất điều quan trọng mà mình luôn cất giấu sâu trong tim. Thậm chí, Kelvin đã quá nhập tâm và khóc nhiều đến nỗi Khởi My lo lắng anh không thoát ra được nhân vật, khóc hoài đến... ngập lụt cả phim trường. 

MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi - Ảnh 1
 

MV "Buông tay 2" sử dụng ca khúc "Ai ai ai" do nhạc sĩ Bảo Thạch sáng tác được phối theo phong cách acoustic. Trước đây, La Thăng từng tung ra MV solo cho "Ai ai ai"phiên bản RnB.

Khởi My cho biết: “Ai ai ai phiên bản song ca hoàn toàn được xây dựng theo ý của các bạn yêu thích Buông tay. Đây là món quà của Khởi My dành tặng cho các bạn yêu mến My trong suốt thời gian qua".

MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi - Ảnh 2
 

Dù MV là câu chuyện tình buồn đẫm nước mắt nhưng hậu trường luôn đầy ắp tiếng cười vì những trò quậy phá của La Thăng và Khởi My. Ê-kíp quay MV này cũng phải công nhận đây là nhóm ca sĩ quậy nhất từ trước đến giờ họ từng cộng tác.

Dưới đây là một số hình ảnh trong MV "Buông tay 2":

MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi - Ảnh 3
 
MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi - Ảnh 4
 
MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi - Ảnh 5
 
MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi - Ảnh 6
 
MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi - Ảnh 7
 
MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi - Ảnh 8
Bạn đang đọc bài viết MV Buông tay 2: Kelvin Khánh khóc như mưa vì Khởi My ra đi tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Buông tay 2MV buông tay 2buông tayhậu trường MV buông tayhình ảnh MV buông tay 2buong taybuong tay 2Khởi MyKelvin KhánhAi Ai Ainhóm la thăngla thăng
Tiểu Quỳnh (Tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí