`

Mỹ Linh tham gia đêm nhạc từ thiện "Miền Trung yêu thương"

Thứ ba, 05/11/2013 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL)-Tối nay 5/11, ca sỹ Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em, con gái Anna Trương và rất nhiều ca sỹ sẽ tham gia đêm nhạc từ thiện "Miền Trung yêu thương".

"Miền Trung yêu thương" là đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các cá nhân, gia đình sống tại miền Trung, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn sau đợt lũ dữ tháng 10 vừa qua. 

Đêm nhạc được tổ chức bởi Band nhạc Anh Em, The Rooftop Hà Nội. Cùng với đó là sự tham gia của các ca sĩ Mỹ Linh, Đinh Mạnh Ninh, Lê Việt Anh, Nhật Thu, Hoàng Quyên, Dương Hoàng Yến và Anna Trương và Văn Mai Hương; dẫn chương trình bởi MC Đức Bảo. 

Mỹ Linh tham gia đêm nhạc từ thiện "Miền Trung yêu thương" - Ảnh 1Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ.

Ngoài những màn trình diễn đặc sắc của các ca sĩ, đêm nhạc còn có chương trình đấu giá các sản phẩm của nhà hảo tâm (hoạ sĩ Thành Chương, Vietnam Airlines, NShape Fitness, Thuy Design House, Saigon Smile Spa, Emeralda Ninh Binh Resort, Senses Club, Chương trình âm nhạc In The Spotlight ...)

Mỹ Linh tham gia đêm nhạc từ thiện "Miền Trung yêu thương" - Ảnh 2Ca sĩ Mỹ Linh.

Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được công khai minh bạch trên website của ca sĩ Mỹ Linh trước và sau khi gửi đến các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung.

Sau đó, vào ngày 13/11, ban nhạc Anh Em, ca sĩ Mỹ Linh và những người bạn sẽ trực tiếp mang quà hỗ trợ đến tặng đồng bào tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh. 
 
Tổng hợp
Bạn đang đọc bài viết Mỹ Linh tham gia đêm nhạc từ thiện "Miền Trung yêu thương" tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lần theo dấu vết thật-giả

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí