`

Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới

Chủ nhật, 01/12/2013 | 07:07 GMT+7

(ĐSPL) - Sau MV Em phải làm sao được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Mỹ Tâm tiếp tục tung ra MV Gởi Tình Yêu Của Em.
Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới - Ảnh 1
Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới - Ảnh 2
Khác với những lần trước, MV "Gởi Tình Yêu Của Em" được “họa mi tóc nâu” và ê-kíp thực hiện một cách ngẫu hứng trong chuyến đi công tác tại Hà Giang cách đây không lâu.
Không kịch bản, không trang phục cầu kỳ, thậm chí Mỹ Tâm cũng quyết định để mặt mộc khi thực hiện những cảnh quay này. Thay vào đó là hình ảnh một Mỹ Tâm đậm kchất tự sự hòa vào cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ đầy mê hoặc.
Tự nhiên, mộc mạc, MV mang lại sự gần gũi, ngọt ngào, làm người xem có cảm giác rất nhẹ nhàng. "Gởi Tình Yêu Của Em" là ca khúc rất được khán giả yêu thích nằm trong album vol.8 Tâm phát hành hồi đầu năm của Mỹ Tâm.
Ngoài các dự án âm nhạc, ngày 15/12 sắp tới đây Mỹ Tâm cũng sẽ tái ngộ khán giả với vai trò ban giám khảo của Vietnam Idol 2013.
Cùng xem một số hình ảnh của Mỹ Tâm và MV ca khúc này:
Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới - Ảnh 3Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới - Ảnh 4Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới - Ảnh 5Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới - Ảnh 6Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới - Ảnh 7Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới - Ảnh 8Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới - Ảnh 9

 Nhã Hương
Ảnh: MTE
Bạn đang đọc bài viết Mỹ Tâm không ngại để mặt mộc trong MV mới tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí