`

Nam Cường, Việt My về trường xưa ôn lại kỉ niệm thủa học trò

Thứ ba, 19/11/2013 | 14:10 GMT+7

(ĐSPL) - Nam Cường và Việt My không bao giờ có thể quên ơn dạy dỗ của cô thầy. Chính vì vậy, ý tưởng ra single "Ký ức học trò" đã đến với Nam Cường và Việt My nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Sau thành công của DVD Nam Cường Concert 2013, Nam Cường đã nhận được sự động viên lớn từ khán giả và giới truyền thông. Nam Cường tiếp tục cùng ca sĩ Việt My ra mắt single "Ký ức học trò" với 5 ca khúc nổi tiếng mà học trò khắp nơi đều hát để mừng ngày 20/11.
Nam Cường, Việt My về trường xưa ôn lại kỉ niệm thủa học trò  - Ảnh 1
Bìa Album "Ký ức học trò" của Nam Cường - Việt My.
Nam Cường và Việt My không bao giờ có thể quên ơn dạy dỗ của cô thầy. Chính vì vậy, ý tưởng ra single "Ký ức học trò" đã đến với Nam Cường và Việt My khi ngày Nhà Giáo Việt Nam đến gần. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà hai người dành cho các thầy cô giáo, và các bạn học sinh còn ngồi trên ghế nhà tường.
Single gồm 5 ca khúc: Ký ức học trò, Áo dài ơi, Liên khúc tuổi học trò, Ký ức sân trường, Tháng năm học trò. Tất cả đều mang màu sắc rất đáng yêu của tuổi học trò. Để thực hiện cho dự án này, Nam Cường và Việt My đã thực hiện bộ ảnh trở về trường xưa rất đáng yêu và trong sáng với hình ảnh của hai cô cậu học trò.
Cùng nhìn một số hình ảnh của Nam Cường và Việt My.
Nam Cường, Việt My về trường xưa ôn lại kỉ niệm thủa học trò  - Ảnh 2
Nam Cường, Việt My về trường xưa ôn lại kỉ niệm thủa học trò  - Ảnh 3
Nam Cường, Việt My về trường xưa ôn lại kỉ niệm thủa học trò  - Ảnh 4
 
Nam Cường, Việt My về trường xưa ôn lại kỉ niệm thủa học trò  - Ảnh 5
 
Nam Cường, Việt My về trường xưa ôn lại kỉ niệm thủa học trò  - Ảnh 6
Nam Cường, Việt My về trường xưa ôn lại kỉ niệm thủa học trò  - Ảnh 7
 
Nhã Hương
Bạn đang đọc bài viết Nam Cường, Việt My về trường xưa ôn lại kỉ niệm thủa học trò tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
đầu bếp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí