`

The Remix: Bảo Anh diện trang phục "khủng" trị giá 2 tỉ lên sân khấu

Thứ hai, 09/03/2015 | 19:39 GMT+7

Sự kiện:

The Remix - Hòa âm và Ánh sáng

(ĐSPL) - Trong Liveshow 5 The Remix, Bảo Anh đã gây bất ngờ cho khán giả khi khoác lên mình một bộ trang phục dân tộc vô cùng lộng lẫy và choáng ngợp về độ “khủng”.

The Remix: Bảo Anh diện trang phục "khủng" trị giá 2 tỉ lên sân khấu - Ảnh 1


4 giám khảo của chương trình cũng phải trầm trồ trước vẻ đẹp của bộ trang phục và thán phục Bảo Anh khi vừa hát vừa có thể chịu được sức nặng của bộ trang phục nặng 20kg.

Được biết, đây là thiết kế của nhà thiết kế Lê Long Dũng - người được biết đến là nhà thiết kế hàng đầu về trang phục dân tộc, anh đã đạt được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Các thiết kế điển hình của Lê Long Dũng như trang phục mang hình tượng Thánh Gióng của Trương Nam Thành trong cuộc thi Mr world 2012, hay trang phục mẹ Âu Cơ của Trúc Diễm ở cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế….

The Remix: Bảo Anh diện trang phục "khủng" trị giá 2 tỉ lên sân khấu - Ảnh 2


Bộ trang phục của Bảo Anh là thiết kế mới và đắt giá nhất của Lê Long Dũng được mang tên Âm Vang Trống Đồng- trị giá của bộ trang phục này là 2 tỉ đồng. Lấy cảm hứng từ trống đồng Đông Sơn, được tạo tác từ những trạm khắc chim lạc, cò, cá, những biểu tượng mặt trời, âm dương, sóng nước bằng bạc cổ trên nền vải thổ cẩm dân tộc.

The Remix: Bảo Anh diện trang phục "khủng" trị giá 2 tỉ lên sân khấu - Ảnh 3


Ngay sau đêm diễn, nhà thiết kế Lê Long Dũng đã bày tỏ ý kiến của mình: “Bảo Anh đang làm một công việc rất ý nghĩa, đó là hát 1 bài hát tiếng Anh nhưng sử dụng nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Trước giờ chúng ta hát tiếng Việt, người nước ngoài có thể cảm nhận được, nhưng chưa sâu. Giờ chúng ta hát tiếng Anh nhưng dùng nhạc cụ dân tộc để tạo nên bản phối thì người nước ngoài sẽ cảm thấy thích thú hơn. Tôi vui vì có thể cùng Bảo Anh tạo nên một hình ảnh thật đẹp về nước Việt mình.”

The Remix: Bảo Anh diện trang phục "khủng" trị giá 2 tỉ lên sân khấu - Ảnh 4


Kết thúc livehsow 5 với màn trình diễn ấn tượng ca khúc nước ngoài remix lại với bản phối ấn tượng, hiện tại team Bảo Anh đang tích cực bắt tay vào triển khai ý tưởng cho tiết mục trong đêm thi tiếp theo với chủ đề Sáng tác mới.

Bạn đang đọc bài viết The Remix: Bảo Anh diện trang phục "khủng" trị giá 2 tỉ lên sân khấu tại chuyên mục Âm nhạc của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
the remix - hòa âm và ánh sángca sĩ Bảo Anhtrang phục
Diệu Chi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí