`

The Winner Is tập 4: Thái Trân vượt bạo bệnh tỏa sáng

Chủ nhật, 03/08/2014 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) - Biên đạo John Huy Trần – giám khảo chính dành sự khâm phục và "nổi da gà" dành cho phần thi của Thái Trân trong tập 4 của Tôi là người chiến thắng – The Winner Is 2014.

Tập 4 của Tôi là người chiến thắng – The Winner Is 2014, bảng Trung niên đã khép lại tối qua 2/8 với chiến thắng thuộc về ca sĩ Thái Trân và Bích Lệ.

Thái Trân - người phụ nữ trẻ đã vượt qua bạo bệnh (bệnh thận, tim) để đứng vững trên sân khấu và chiến thắng bằng những gì còn lại của mình. , Thái Trân vượt qua những cơn đau để bước lên sân khấu The Winner Is và mang đến 2 màn trình diễn nổi da gà cho những ai chứng kiến trực tiếp tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP.HCM cùng hàng triệu khán giả xem truyền hình.

The Winner Is tập 4: Thái Trân vượt bạo bệnh tỏa sáng - Ảnh 1
 Thái Trân - người phụ nữ trẻ đã vượt qua bạo bệnh với đam mê ca hát.

Thái Trân đã lựa chọn 'Cô gái đến từ hôm qua' để thuyết phục 93/101 vị giám khảo, qua đó dẫn đầu lượt thi đấu đầu tiên. Biên đạo John Huy Trần – giám khảo chính dành sự khâm phục và "nổi da gà" dành cho phần thi của Thái Trân. MC Hoài Linh dành khá nhiều thời gian trên sân khấu để chia sẻ với khán giả về câu chuyện của Thái Trân.

Xếp ở các vị trí tiếp theo là Bích Lệ, Thanh Vân, Thạch Phong. Theo format, Thái Trân là người được quyền chọn đối thủ cho lượt đối đầu, và cô chọn Thanh Vân.

Ở cặp đấu được trông đợi nhất này, Thanh Vân trình diễn xuất sắc ca khúc 'Anh còn nợ em' trong sự phấn khích của khán giả tại phim trường. Mọi áp lực dồn lên Thái Trân nhưng một lần nữa Thái Trân chinh phục được tất cả, khiến John Huy Trần phải nổi da gà. Tỷ số đè bẹp 84 -17 nghiêng về Thái Trân là kết quả cuối cùng của cắp đấu này. Trước đó, Thanh Vân sử dụng quyền thương lượng đúng lúc và ra về với 10 triệu đồng.

The Winner Is tập 4: Thái Trân vượt bạo bệnh tỏa sáng - Ảnh 2
 Tỷ số đè bẹp 84 -17 nghiêng về Thái Trân (bìa trái).

Ở lượt đấu khác, Bích Lệ với ca khúc sở trường 'Nửa hồn thương đau' đã dễ dàng đánh bại 'I need to know' của Thạch Phong với tỷ số 64-37. Thạch Phong cũng  đã chấp nhận thương lượng đúng lúc và ra về với 10 triệu đồng.

The Winner Is tập 4: Thái Trân vượt bạo bệnh tỏa sáng - Ảnh 3
 Bích Lệ (bìa trái) với ca khúc sở trường 'Nửa hồn thương đau' đã dễ dàng đánh bại 'I need to know' của Thạch Phong (bìa phải) với tỷ số 64-37.

Như vậy, Thái Trân dẫn đầu bảng trung niên và sẽ cùng Bích Lệ bước tiếp vào vòng tứ kết. Thái Trân không chỉ có cơ hội 1 lần đứng trên sân khấu mà trước mắt cô sẽ là những đối thử thách khắc nghiệt để có thể chạm tay đến chiến thắng cuối cùng trong cuộc đời mình.

The Winner Is tập 4: Thái Trân vượt bạo bệnh tỏa sáng - Ảnh 4
 Thái Trân (bìa phải) dẫn đầu bảng trung niên và sẽ cùng Bích Lệ bước tiếp vào vòng tứ kết.

Sau khi đêm thi kết thúc, Thái Trân chia sẻ “…Sau đêm nay, ngày mai của Trân vẫn sẽ là 2 ngày 1 lần đến bệnh viện để lọc máu. Ngay lúc này đây, Trân có thêm một điều ước nữa là cầu mong cho mình còn (sống) và khỏe mạnh để tham gia vào vòng tứ kết”.

Bên cạnh sự tỏa sáng của Thái Trân, liveshow thứ 4 còn có sự trở lại huy hoàng của đương kim quán quân Hải Châu cùng á quân Huy Luân trong phần biểu diễn khách mời giữa 2 lượt đấu. Á quân Huy Luân vẫn với phong cách đỉnh đạc, ngọt ngào quen thuộc qua ca khúc 'Mắt biếc' trong khi Hải Châu cho thấy rõ sự cứng cáp, điêu luyện trong ngày trở lại khi cô trình làng sản phẩm đầu tay của mình hợp tác với hãng đĩa danh tiếng Universal, 'Out Of control'.

The Winner Is tập 4: Thái Trân vượt bạo bệnh tỏa sáng - Ảnh 5
 Hải Châu cho thấy rõ sự cứng cáp, điêu luyện trong ngày trở lại.
The Winner Is tập 4: Thái Trân vượt bạo bệnh tỏa sáng - Ảnh 6
 Á quân Huy Luân vẫn với phong cách đỉnh đạc, ngọt ngào.

Tập 5 của The Winner Is 2014 được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ bảy, ngày 9/8 trên HTV7,Hà Nội 1, Giaitri TV, DRT. Tôi Là Người Chiến Thắng - The Winner Is mùa 2 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.

Bạn đang đọc bài viết The Winner Is tập 4: Thái Trân vượt bạo bệnh tỏa sáng tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
The Winner Is tập 4The Winner Is tap 4tập 4 của Tôi là người chiến thắngtap 4 toi la nguoi chien thangtrogn tập 4 tôi là người chiến thắngtrong tap 4 toi la nguoi chien thangTôi Là Người Chiến ThắngThái TrânJohn Huy TrầnBích LệThanh VânThạch PhongThe Winner IsTập 5 của The Winner Is 2014

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí