`

"Tình cũ" Chi Pu lần đầu tự làm MV ca nhạc

Thứ tư, 21/01/2015 | 09:18 GMT+7

(ĐSPL) - MV “Put your hands up” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ca sĩ Cường Seven tham gia với 3 vai trò là: Đạo diễn, biên đạo nhảy và kiểm soát hậu kì sau gần nửa năm lên kế hoạch sản xuất.

"Tình cũ" Chi Pu lần đầu tự làm MV ca nhạc - Ảnh 1

Lần đầu tiên, Cường Seven tự làm đạo diễn cho sản phẩm âm nhạc của mình.

MV được đầu tư công phu và cực kì kĩ lưỡng về chất lượng hình ảnh, thể hiện sự rõ nét sự trưởng thành trong khả năng biên đạo cũng như định hình phong cách biểu diễn của Cường Seven. Khán giả vốn đã quen mặt Hot boy Cường Seven sẽ thấy lạ lẫm với hình ảnh nam tính, chất lừ trong MV “Put your hands up”

Dự án MV âm nhạc này là sản phẩm mới nhất mà Cường Seven hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver. Đây là lần thứ 2, Cường Seven và Hoàng Touliver cùng kết hợp trong một MV sau bản hit “Beautiful girl”.

Không chỉ vậy, MV còn quy tụ tất cả các dancer tài năng của Hà Thành sau buổi casting rầm rộ được diễn ra đầu tháng 11 vừa qua. Ekip sản xuất đã chọn được 8 dancer xuất sắc nhất trong gần 50 dancer đến tham gia casting.

"Tình cũ" Chi Pu lần đầu tự làm MV ca nhạc - Ảnh 2

"Tình cũ" Chi Pu lần đầu tự làm MV ca nhạc - Ảnh 3

MV lần này của Cường Seven được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh.

Chia sẻ về kế hoạch sản xuất MV này, Cường Seven cho biết: “Lần đầu tiên thử sức với vai trò đạo diễn MV, Cường đặt chất lượng sản phẩm làm tiêu chí đầu tiên để thực hiện. Bản thân Cường không phải là người được đào tạo bài bản nên trong quá trình làm MV Cường đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ ekip sản xuất và lời khuyên của các đàn anh trong nghề.

Cá nhân Cường không mong muốn làm MV tiền tỷ, đẳng cấp quốc tế như mọi người. Với sản phẩm “Put your hands up”, hi vọng khán giả hãy đánh giá nó là một sản phẩm tiền triệu với thương hiệu và chất lượng Việt Nam. Vậy là Cường thấy mình thành công rồi.”

Sau gần 2 năm không ra sản phẩm mới, hi vọng lần trở lại này MV “Put your hands up” sẽ khiến khán giả phải nhìn nhận khả năng và sự nỗ lực của Cường Seven trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Bạn đang đọc bài viết "Tình cũ" Chi Pu lần đầu tự làm MV ca nhạc tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cường Seventình cũ Chi PuChi Puput your hands upca sĩ Cường SevenCa sĩđạo diễn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí