`

Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm"

Thứ năm, 23/01/2014 | 10:19 GMT+7

Sự kiện:

Những ca khúc nhạc Tết hay nhất

(ĐSPL)- Chọn ngày ông Công ông Táo để phát hành MV, Trà Ngọc Hằng mong muốn MV "Câu chuyện đầu năm" sẽ là một dấu ấn đặc biệt nào đó trong lòng khán giả mỗi dịp xuân về. 

Hôm nay nhân ngày ông Táo chầu trời, Trà Ngọc Hằng đã chính thức phát hành MV “Câu chuyện đầu năm”  dành cho mùa Xuân. Mặc dù, “Câu chuyện đầu năm” không phải là một ca khúc mới nhưng đạo diễn Quang Huy, nhạc sĩ Trịnh Thanh Bình và rapper Mr.A đã làm mới ca khúc theo hướng hiện đại, mới mẻ, trẻ trung với sự hoà trộn giữa những thanh âm truyền thống và hiện đại.

Được biết năm nay là năm tuổi của Trà Ngọc Hằng, vì vậy đây là lý do cô quyết định thực hiện một MV đặc biệt mừng Xuân mới, mừng năm tuổi của mình và chuẩn bị cho mình những bước tiến mới trong sự nghiệp ca hát, nghệ thuật. 

MV "Câu chuyện đầu năm" của Trà Ngọc Hằng.

Trong MV, Trà Ngọc Hằng không chỉ là cô gái Xuân duyên dáng, dịu dàng mà còn là một cô gái đầy tinh nghịch, gợi cảm, tươi trẻ nhưng cũng có những phút thoáng ưu tư, bâng khuâng trong mùa Xuân nồng nàn.

Tuy rằng bị coi là “liều” khi hát lại một ca khúc rất cũ, rất dễ bị so sánh với các đàn chị, nhưng Trà Ngọc Hằng không quá suy nghĩ về điều đó. Cô cho biết, mỗi lứa tuổi, mỗi thế hệ có những cách hát khác nhau, cách bày tỏ tình cảm khác nhau. Cô tin sự tươi trẻ trong cách thể hiện của mình sẽ đem đến những dư vị lạ nào đó khó quên trong những bữa tiệc âm nhạc mùa Xuân…

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh trong MV mới này của Trà Ngọc Hằng:

Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 1
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 2
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 3
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 4
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 5
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 6
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 7
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 8
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 9
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 10
 
Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" - Ảnh 11
 

Nhã Hương

Photo: Luke Nguyễn

Clip: Film Ninja Production

Bạn đang đọc bài viết Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Câu chuyện đầu năm" tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí