`

Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới

Thứ năm, 29/01/2015 | 10:18 GMT+7

(ĐSPL) - Trong MV vừa ra mắt, Bảo Thy thể hiện hình ảnh sexy và những động tác vũ đạo gợi cảm, nóng bỏng khiến fans "đứng ngồi không yên".


Đây cũng là cách mà các ngôi sao thế giới hay áp dụng khi ra mắt 2 phiên bản cho cùng ca khúc sau một thời gian, vừa giúp hâm nóng lại ca khúc lại thoả mãn sự mong đợi của các fan.Sau khi chính thức đánh dấu sự trở lại showbiz bằng MV "Single Lady" với một hình ảnh hoàn toàn mới và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả, thì giờ đây như đã hẹn version dance của ca khúc "Single Lady" cũng chính thức ra mắt.

"Single Lady" là một sáng tác của Only C tặng riêng cho Bảo Thy. Với phiên bản MV dance cho thấy một Bảo Thy rất chuyên nghiệp trong các động tác vũ đạo nhưng cũng không kém phần gợi cảm, quyến rũ từ ánh mắt, động tác và đường nét cơ thể…

Ngoài ra đầu năm Bảo Thy cũng nhận được tin vui là ca khúc "Càng khó càng yêu" mà cô cover nhạc phim TVB Sứ đồ hành giả đặc biệt được truyền thông Trung Quốc và Hồng Kông quan tâm và liên tục đưa tin.

Nam diễn viên chính Thẩm Chấn Hiên đã bất ngờ chia sẻ lại MV của Bảo Thy, sau đó ca sĩ Ngô Nhược Hy – người thể hiện nhạc phim cũng thu lại vài câu hát của Bảo Thy trong ca khúc "Càng khó càng yêu" làm cho bài hát và cả Bảo Thy được quan tâm đặc biệt.

Sản phẩm tiếp theo trong năm 2015 của Bảo Thy sẽ ra mắt ngay sau dịp Tết nguyên đán 2015.

Cùng ngắm những hình ảnh gợi cảm của Bảo Thy trong MV "Single Lady":

Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới - Ảnh 1
Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới - Ảnh 2
Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới - Ảnh 3
Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới - Ảnh 4
Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới - Ảnh 5
Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới - Ảnh 6
Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới - Ảnh 7
Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới - Ảnh 8
Bạn đang đọc bài viết Video: Bảo Thy gợi cảm hết cỡ trong MV mới tại chuyên mục Âm nhạc của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ca sĩ Bảo ThyMV của Bảo Thyâm nhạchình ảnh sexyshowbiz
Vi An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí