`

Video: Hồ Ngọc Hà bốc lửa trong siêu xe Limousine dài gần 9m

Thứ ba, 09/12/2014 | 21:37 GMT+7

(ĐSPL) – Trong MV “Thức tỉnh”, Hồ Ngọc Hà xuất hiện với hình ảnh cực sexy và nóng bỏng.

Xem video: 

“Thức tỉnh” là một trong những bản hít được Hồ Ngọc Hà ra mắt từ năm 2010, ca khúc nhạc dance sôi động này được nữ ca sĩ mang đi trình diễn ở nhiều sự kiện, chương trình lớn và được nhiều khán giả nghe nhạc yêu thích.

Đáp lại sự yêu mến và mong đợi của người hâm mộ, Hà Hồ quyết định sẽ cho ra mắt MV. Cách đây 2 năm, teaser MV “Thức tỉnh” được công bố trên Youtube khiến không ít người ngóng đợi và kì vọng vào một sản phẩm hình ảnh hoành tráng của Hà Hồ.

Nhưng do không hài lòng với chất lượng MV, Hồ Ngọc Hà đã quyết định không phát hành sản phẩm này.

Video: Hồ Ngọc Hà bốc lửa trong siêu xe Limousine dài gần 9m - Ảnh 1

Video: Hồ Ngọc Hà bốc lửa trong siêu xe Limousine dài gần 9m - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà sexy, nóng bỏng trong MV "Thức tỉnh".

Tuy nhiên, đến đầu năm 2014, MV "Thức tỉnh" do chính Hồ Ngọc Hà thể hiện bất ngờ được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Trong MV này, Hà Hồ không chỉ khoe đường cong gợi cảm, bốc lửa với vũ điệu Dance mạnh mẽ mà còn biến hoá hình ảnh liên tục theo nhiều phong cách khác nhau.

Được biết, “Thức tỉnh” là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong viết riêng cho Hồ Ngọc Hà. MV “Thức tỉnh” do Hồ Ngọc Hà, đạo diễn Bone Hồ và Ifocus media hợp tác sản xuất.

Bạn đang đọc bài viết Video: Hồ Ngọc Hà bốc lửa trong siêu xe Limousine dài gần 9m tại chuyên mục Âm nhạc của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
MV thức tỉnhthức tỉnhhồ ngọc hàHà Hồca sĩ hồ ngọc hàMV rò rỉ của Hà Hồ
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí