`

An Nguy "đá đểu" bức thư đầy nước mắt của Anh Thư Master Chef

Thứ tư, 30/07/2014 | 20:35 GMT+7

Sự kiện:

An Nguy

(ĐSPL) - “Người cũ thật thì phải đứng bên làm nền cho kẻ ảo tưởng", đó là lời chia sẻ đầy ẩn ý của An Nguy trên trang cá nhân sau khi xuất hiện bức tâm thư xúc động của Anh Thư - người bạn "tri kỷ" của Toàn shinoda.

An Nguy "đá đểu" bức thư đầy nước mắt của Anh Thư Master Chef - Ảnh 1

An Nguy không ngừng khóc trong đám tang Toàn Shinoda.

Với An Nguy, mất đi người mình yêu thương là một nỗi đau quá lớn. Sẽ phải mất một thời gian nữa cô mới có thể vượt qua được nỗi đau này. Sẽ chỉ khóc và im lặng chấp nhận mọi chuyện vì nó diễn ra quá nhanh. Nhưng dường như, đã quá sức chịu đựng và không giữ được bình tĩnh. Mới đây, cô đã bất ngờ có những dòng chia sẻ về bức tâm thư xúc động của Anh Thư, bạn gái tri kỷ của Toàn shinoda: “Người cũ thật thì phải đứng bên làm nền cho kẻ ảo tưởng”.

An Nguy "đá đểu" bức thư đầy nước mắt của Anh Thư Master Chef - Ảnh 2

Status đầy ẩn ý của An Nguy về Anh Thư.

Sau chia sẻ đầy ẩn ý của An Nguy, cư dân mạng tiếp tục bàn tán xôn xao về dòng chia sẻ đầy ẩn ý này. Hầu hết mọi người không trách cứ gì An Nguy mà tỏ ra thông cảm với cô, hiểu được tâm trạng và những áp lực mà An Nguy đang phải trải qua lúc này. 

Trước đó, Anh Thư Master Chef người bạn gái tri kỉ của Toàn Shinoda đã khiến cư dân mạng xúc động khi viết bức "Tâm thư" gửi tới Toàn Shinoda kể lại câu chuyện giữa hai người. Tuy nhiên, một số người cho rằng, thay vì làm quá nó lên, Anh Thư nên giữ cho riêng mình hoặc viết một cách nhẹ nhàng hơn để tránh những hiểu lầm không đáng có.

An Nguy "đá đểu" bức thư đầy nước mắt của Anh Thư Master Chef - Ảnh 3

Chia sẻ của Anh Thư trên trang cá nhân.

Bạn đang đọc bài viết An Nguy "đá đểu" bức thư đầy nước mắt của Anh Thư Master Chef tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
An NguyAn Nguy đá đểuToàn Shinodaanh thưAnh Thư Master Chefchia sẻ đầy ẩn ý của An NguyAn Nguy đá đểu Anh Thư
Hà Linh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí