`

Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn mua bán giải

Thứ tư, 31/07/2019 | 21:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Trước những tin đồn mua bán giải, trưởng ban tổ chức và trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức lên tiếng trong cuộc họp báo diễn ra tại Đà Nẵng.

Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn mua bán giải - Ảnh 1

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức lên tiếng trước tin đồn mua giải

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam đang bước vào giai đoạn cuối với đêm chung kết sẽ diễn ra tối 3/8 thì mạng xã hội xuất hiện thông tin gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền thông tin đề cập về việc mua bán giải thưởng, biết trước kết quả chung cuộc dù đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 chưa diễn ra.

Ngoài ra còn có tin đồn Miss World Vietnam 2019 không được cấp phép tổ chức hay "ao làng" khi do một thẩm mỹ viện đứng ra thực hiện.

Trước những tin đồn đó, ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 lên tiếng phủ nhận.

"Thông tin mua bán giải xuất hiện trên mạng xã hội đến từ cá nhân với ý đồ xấu muốn làm giảm uy tín và phá hoại cuộc thi. Họ lợi dụng những đánh giá, dự đoán hiện nay của báo chí và mạng xã hội về một số thí sinh nổi bật, được cho là có tiềm năng đoạt thứ hạng cao tại cuộc thi để nói rằng họ mua giải thưởng.

Những thông tin vô căn cứ, hoàn toàn không đúng sự thật về việc mua bán giải này đã gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý các thí sinh và người nhà, khiến họ giảm động lực trước đêm chung kết.

Những phát ngôn đơn phương từ cá nhân không có căn cứ, sai sự thật, vu cáo trắng trợn. Chúng tôi đang thu thập và củng cố cơ sở pháp lý để có các biện pháp cần thiết”, đại diện phía ban tổ chức cho hay.

Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn mua bán giải - Ảnh 2


Một tài khoản tố cáo ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 mua bán giải. Ảnh: Zing 

Không chỉ vậy, ban tổ chức còn treo thưởng 1 tỉ đồng cho ai cung cấp được bằng chứng về việc mua bán giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2019. 

Về tài khoản đăng thông tin mua bán giải, Trưởng ban tổ chức cho biết đã báo cáo lên Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Đà Nẵng, Công an thành phố Đà Nẵng để có thể được pháp luật bảo vệ.

Đại diện ban tổ chức nhấn mạnh cuộc thi được tổ chức quy củ, minh bạch nhằm tìm ra một cô gái hội tụ đủ các yếu tố về trí tuệ, nhan sắc và lòng nhân ái để đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới. Giám khảo của cuộc thi gồm ông Lê Xuân Sơn (Tổng biên tập báo Tiền phong), hoa hậu Hà Kiều Anh, GS Hoàng Tử Hùng...

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức lên tiếng về tin đồn mua bán giải tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019mua giảichính thức lên tiếng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí