`

Bảo Anh đính chính về tin đồn hẹn hò chàng thủ môn U23 Bùi Tiến Dũng

Thứ ba, 08/05/2018 | 10:24 GMT+7

Ca sĩ Bảo Anh chia sẻ rằng mối quan hệ của cô và thủ môn Bùi Tiến Dũng không có gì để hiểu lầm.

Cuối tháng 3 vừa qua, tin đồn ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Tin đồn được cho là bắt nguồn từ việc giọng ca xinh đẹp đi chơi vui vẻ cùng quản lý của thủ môn Tiến Dũng.

Bức hình cả hai chụp chung rất tình tứ khi đóng quảng cáo bị rò rỉ khiến tin đồn càng trở nên có cơ sở. 

Tuy nhiên, giữa “bão” dư luận, Bảo Anh không lên tiếng giải thích. Chỉ khi tin đồn đã tạm lắng, nữ ca sĩ trẻ mới lên tiếng đính chính.

Theo đó, mới đây Bảo Anh đã chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng trong một chương trình giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ.

"Mối quan hệ của tôi và Bùi Tiến Dũng không có gì để thắc mắc cả. Khi đóng quảng cáo, chúng tôi phải nói chuyện với nhau và làm việc chung khá nhiều. Chúng tôi không chỉ đóng quảng cáo mà còn phải đi chụp hình chung... ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Bảo Anh cũng khẳng định cô là người thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Vì vậy, câu chuyện giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng khiến dư luận xôn xao chỉ đơn giản là một lần hợp tác trong công việc.

Hải Anh  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bảo Anh đính chính về tin đồn hẹn hò chàng thủ môn U23 Bùi Tiến Dũng tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bảo AnhCa sĩthủ mônbùi tiến dũnghẹn hò

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí