`

Bất ngờ vị khách phải ngồi trông đồ suốt tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà không được quẩy

Thứ hai, 11/11/2019 | 16:00 GMT+7

Dù đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã kết thúc trong viên mãn nhưng những câu chuyện hậu trường vẫn đang được công chúng bàn luận xôn xao.

Hình ảnh “lúc đi hết mình lúc về hết hồn” của sao Việt trong đám cưới của cặp đôi hot nhất showbiz Việt Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang trở thành tâm điểm của nhiều hâm mộ trong suốt những ngày qua.

Trong đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Diệu Nhi đã bị ướt nhẹp sau khi bị các khách mời khác ném xuống hồ bơi. Thậm chí cô nàng còn khiến người hâm mộ bật cười khi chia sẻ bị rơi cả tóc giả. 

Trấn Thành cũng là một trong số "nạn nhân" bị đàn em xô xuống bể bơi.

Nhiều quan khách có mặt tại bữa tiệc bật cười khi chứng kiến cảnh Minh Hằng ngồi vạ vật, toàn thân ướt nhẹp.

Giữa hàng loạt khoảnh khắc dở khóc dở cười trong đêm “quẩy banh nóc” mừng đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, có một người duy nhất lúc nào cũng trong trạng thái tỉnh táo, không bị “dìm hàng” vì phải ngồi trông đồ, người đó không ai khác chính là ca sĩ Trúc Nhân. 

Phải tới hôm nay (11/11), Trúc Nhân ngậm ngùi chia sẻ trên Instagram cá nhân: “Tui biết là mọi người rất vui khi dự đám cưới nhưng mà ngồi chung một bàn đông thiệt đông rồi xỉn vô mỗi người túa ra mỗi hướng quẩy điên đảo, quăng hết điện thoại với túi xác lại bàn tiệc trong  vô định, em canh chừng mọi thứ đó trong cô đơn tủi khổ và không dám đi đâu cả”.

Nguyên nhân khiến không ai tìm ra bức ảnh nào Trúc Nhân bị "dìm hàng" sau đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Trúc Nhân là vị khách hiếm hoi không bị dìm hàng sau tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 


Thanh Tùng
(T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ vị khách phải ngồi trông đồ suốt tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà không được quẩy tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đông Nhiđông nhi ông cao thắngđám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí