`

Bên trong biệt thự hàng triệu USD của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi giữa thủ đô Bắc Kinh

Thứ bảy, 27/06/2020 | 08:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Biệt thự hạng sang của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nằm giữa thủ đô Bắc Kinh. Biệt thự rộng khoảng 5.000 m2 được thiết kế theo phong cách châu Âu, có bể bơi, sân bóng rổ,...

Vẻ đẹp thiên thần của Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi từ trước đến nay luôn được coi là "thần tiên tỷ tỷ" với vẻ đẹp thanh cao, thoát tục. Với vẻ đẹp sẵn có cùng diễn xuất thực lực, cô luôn là đối tượng săn đón của giới truyền thông.

"Thần tiên tỷ tỷ" sinh ra trong gia đình gia thế. Cha nuôi Lưu Diệc Phi kinh doanh bất động sản có tiếng, được xếp vị trí thứ 23 trong số những người giàu nhất Trung Quốc.

Mới đây, ngôi biệt thự hạng sang nằm giữa thủ đô Bắc Kinh của gia đình Lưu Diệc Phi khiến khán giả chú ý.

Dinh thự nhà "thần tiên tỷ tỷ" rộng khoảng 5.000 m2 nằm tại Thuận Nghĩa, có bể bơi, sân bóng rổ, hoa viên. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách châu Âu với sự kết hợp nội thất đặc trưng của nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Italy.

Bên trong biệt thự hạng sang của Lưu Diệc Phi
Mặt tiền ngôi biệt thự xa hoa của Lưu Diệc Phi

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bên trong biệt thự hàng triệu USD của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi giữa thủ đô Bắc Kinh tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lưu Diệc Phithần tiên tỷ tỷthần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phibiệt thự hạng sangBắc Kinh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí