`

Cảnh sát Hàn Quốc công bố kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ của Sulli

Thứ tư, 16/10/2019 | 20:45 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Ngày 16/10, cảnh sát quận Seongnam đã hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi cho Sulli và công bố kết quả sơ bộ.

Theo trang Koreaboo, đại diện Sở Cảnh sát quận Seongnam (tỉnh Gyeonggi) cho biết các pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi nữ ca sĩ quá cố Sulli từ 9 đến 11 giờ sáng (theo giờ địa phương) tại Viện Điều tra Khoa học Quốc gia. Kết quả sơ bộ cho thấy thi thể không có thương tích bên ngoài, cũng không có dấu hiệu xâm nhập tại hiện trường vụ việc. Cảnh sát cũng không phát hiện ra dấu hiệu nào cho thấy người quá cố để lại di chúc, nhưng tìm thấy một tờ giấy ghi chú chữa những suy nghĩ và cảm xúc cá nhân của Sulli trước khi tự vẫn. Theo cảnh sát, ghi chú viết tay này không chứa bất kỳ thông tin nào đề cập đến những bình luận ác ý - được cho là liên quan đến nguyên nhân Sulli đột ngột qua đời.

“Sau khi nhận được kết quả khám nghiệm tử thi đầy đủ, nếu không có phát hiện dị thường nào, chúng tôi sẽ đóng hồ sơ vụ án. Một lần nữa, xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của chúng tôi đến gia đình, bạn bè và những người thân yêu của Sulli”, đại diện phía cảnh sát nói.

Trước đó hôm 15/10, cảnh sát Seongnam đã nhận được sự đồng ý của gia đình trong việc khám nghiệm tử thi. Cảnh sát cũng tìm thấy được một cuốn sổ ghi chép của Sulli tuy nhiên từ chối tiết lộ nội dung.

Bên cạnh đó, đại diện phía cảnh sát cũng cho biết kết quả khám nghiệm tử thi đầy đủ, bao gồm phản ứng với ma tuý và ý kiến chính xác sẽ có trong vài ngày tới.

Thu Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát Hàn Quốc công bố kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ của Sulli tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Sulli qua đờiSulli tự tửhình ảnh Sullicựu thành viên F(x) Sullitrầm cảmkhám nghiệm tử thi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí