`

Choáng ngợp thực đơn toàn sơn hào hải vị đắt đỏ trong đám cưới hơn 10 tỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Chủ nhật, 10/11/2019 | 09:54 GMT+7

Đám cưới của "cặp đôi quốc dân" Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ được thu hút bởi dàn khách mời "siêu khủng" mà còn gây choáng ngợp với thực đơn đãi tiệc với toàn những món ăn thượng hạng.

Choáng ngợp thực đơn toàn sơn hào hải vị đắt đỏ trong đám cưới hơn 10 tỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Ảnh 1


Thực đơn đãi khách trong tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

Chiều tối 9/11, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao thắng diễn ra tại một khu du lịch 5 sao ở đảo ngọc Phú Quốc. Đúng với mong muốn của Đông Nhi, hôn lễ được diễn ra dưới chiều hoàng hôn lãng mạn bên bờ biển, trước sự chứng kiến của người thân hai bên gia đình và 500 khách mời.

Sau khi tiến hành các nghi lễ, các khách mời bước vào bữa tiệc tối mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lựa chọn rất kĩ lưỡng.

Thực đơn bao gồm nhiều món hải sản đắt đỏ được chế biến công phu như: Sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và salad cam Mỹ, Súp hải sâm với thịt của Alaska và rong biển, Tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc, Bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa, Bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu sim rừng Phú Quốc, chè yến cung đình.

Nhìn tên món ăn trong thực đơn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đủ đoán được giá trị một bàn tiệc là vô cùng đắt đỏ, nhất là kết hợp với không gian bãi biển nên thơ lại càng đắt giá hơn.

Ảnh: Kênh14

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Choáng ngợp thực đơn toàn sơn hào hải vị đắt đỏ trong đám cưới hơn 10 tỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
đám cưới Đông Nhi Ông Cao ThắngPhú Quốcthực đơnsơn hào hải vị
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí