`

Á hậu Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu

Thứ ba, 05/09/2017 | 08:52 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Mẹ con á hậu Trương Thị May gây xúc động khi cài hoa hồng đỏ thắm lên áo nhân ngày Vu Lan báo hiếu.

Trong những ngày tháng Bảy âm lịch đầy ý nghĩa, á hậu Trương Thị May đã trân trọng cài hoa hồng đỏ lên ngực mẹ để tỏ lòng tôn kính và tấm lòng hiếu thảo cô dành trọn cho mẹ nhân dịp này. Lễ cài bông hồng trong dịp Vu Lan được xem là một buổi lễ báo hiếu quan trọng đối với những người con Phật. Tuy nhiên, buổi lễ này không phải chỉ dành cho Phật tử mà tất cả mọi người không theo đạo vẫn có thể tham dự.

Á hậu Trương Thị May theo đạo Phật.

Trương Thị May vốn là người theo đạo Phật và sống thanh tịnh cùng gia đình từ nhỏ, chính vì vậy mùa Vu Lan là một trong những dịp lễ quan trọng của cô, cũng là dịp để cô dành tình cảm cho mẹ và gia đình.

Á hậu Trương Thị May và mẹ.

Vốn quá nổi tiếng với hình ảnh được mẹ theo suốt hành trình tham gia hoạt động giải trí, hình ảnh người mẹ lúc nào cũng đi cùng May, tay cầm điện thoại chụp ảnh, quay phim tỉ mỉ ghi lại những khoảnh khắc của con gái trên sân khấu đã quá quen thuộc với mọi người.

Mẹ Trương Thị May còn là người đứng ra sắp xếp công việc cho con gái cưng. Cô thường đi cùng Trương Thị May trong suốt các chuyến công tác xa gần. Chính vì lẽ đó mà tình cảm của May dành cho mẹ rất thiêng liêng.

Nhân dịp lễ Vu Lan, cô đã mời mẹ cùng chụp chung bộ ảnh kỉ niệm đầy ý nghĩa. Cô cũng muốn gửi đến thông điệp cho mọi người, đừng quên công lao cha mẹ sinh thành, dưỡng dục và luôn thể hiện tình cảm của mình ngay khi còn có thể, ngay khi ba mẹ còn bên cạnh mình.

Bộ ảnh không chỉ gây xúc động về tấm lòng Trương Thị May dành cho mẹ, mà mẹ cô còn cài hoa hồng lên áo cô, như biểu thị cho sự yêu thương hết mực dành cho cô con gái nhỏ.

Photo: Khiêm Đinh

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Trương Thị May cài hoa hồng cho mẹ nhân ngày Vu Lan báo hiếu tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Trương Thị Mayá hậu trương thị maylễ Vu Lanlễ vu lan báo hiếu
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí