`

Adam Levine sẽ chịu chi phí tang lễ của học trò quá cố Christina Grimmie

Thứ ba, 14/06/2016 | 16:13 GMT+7

Mới đây, Adam Levine cho biết anh sẽ trả toàn bộ chi phí tổ chức tang lễ cho người học trò quá cố Christina Grimmie.

Nữ ca sĩ Christina Grimmie đã bị một kẻ lạ mặt sát hại bằng súng ở Orlando, và cuối cùng cô không qua khỏi sau khi nhập viện. Huấn luyện viên trong The Voice US - Adam Levine đã vô cùng đau xót và chia buồn cùng gia đình nữ ca sĩ. Adam Levine cũng đã liên lạc với gia đình Grimmie để đề nghị giúp đỡ về khoản chi phí tang lễ.

Christina Grimmie và HLV Adam Levine.

Marcus cũng đã gửi lời cảm ơn đến bạn bè và người hâm mộ vì đã bên cạnh gia đình anh trong mấy ngày qua đặc biệt là những khoản quyên góp cho tài khoản quỹ GoFundMe được lập bởi Brian Teefey - quản lý lâu năm của Christina Grimmie.

Marcus cho biết: "Một người bạn vừa bảo tôi hãy nhìn vào trang GoFundMe và tôi thấy số tiền đã được 100 nghìn USD (hơn 2,2 tỷ VND). Không có từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc của tôi. Các bạn không nên cảm thấy rằng mình cần phải quyên góp bất cứ thứ gì. Chỉ cần để lại những lời tử tế, thông điệp hay hình ảnh ở phần bình luận là được".

Christina Grimmie và anh trai Marcus.

Anh cũng khuyến khích mọi người hãy tham gia ký đơn kiến nghị trên change.org để Christina được tưởng nhớ trong phần tiếp theo của "The Legend of Zelda" - game mà nữ ca sĩ rất yêu thích.

Adam Levine cũng đã gửi một văn bản đến truyền thông để chia buồn với gia đình Grimmie và tưởng nhớ về người học trò quá cố: "Behati và tôi rất bàng hoàng cũng như đau lòng về cái chết thương tâm của Christina Grimmie. Chúng tôi xin sẻ chia với gia đình cô ấy. Christina đã là một tài năng hiếm có. Cô ấy đã bị tước đi khỏi cuộc đời chúng ta quá sớm... Đây cũng là một hành động vô cảm của nạn bạo lực. Tôi cảm thấy sốc và khó hiểu khi những điều thế này vẫn đang tiếp diễn trong thế giới chúng ta".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]qeIZzyTaL8[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Adam Levine sẽ chịu chi phí tang lễ của học trò quá cố Christina Grimmie tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
adam levineCung Tân TríThe VoiceNữ ca sĩhuấn luyện viêntang lễngười hâm mộgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí