`

Ngô Thanh Vân ám chỉ "cái cúi chào của Angela Phương Trinh" là chiêu thức PR?

Chủ nhật, 05/06/2016 | 08:15 GMT+7

Sự kiện:

Angela Phương Trinh

Những chia sẻ bức xúc của Ngô Thanh Vân trên Fanpage khiến dư luận nghĩ ngay đến hành động cúi chào của Angela Phương Trinh trong sự kiện diễn ra đêm qua.

Tối qua - 4/6, hình ảnh Angela Phương Trinh cúi chào Ngô Thanh Vân khi chạm mặt trong sự kiện tại Tp.HCM đã trở thành chủ đề "nóng" trên phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người là dường như cả hai đã xóa tan những khúc mắc, ngay sau sự kiện, Ngô Thanh Vân đã viết một tâm thư khá dài ám chỉ về vụ việc này. Điều đặc biệt, nếu như lần trước, nữ diễn viên chỉ đăng tải sự bức xúc trên trang cá nhân thì lần này, cô đã chia sẻ công khai tâm thư lên Fanpage của mình.

Tuy mở đầu Ngô Thanh Vân viết: "Đây là những bài học mà 365 phải học đầu tiên khi vẫn còn ở công ty" nhưng đọc qua toàn bộ chia sẻ, dư luận cũng phần nào đoán ra điều mà nữ diễn viên muốn nói đến là gì, nhất là ngay phần đầu tiên cô viết về cách chào hỏi người lớn và phần cuối cùng là sự bức xúc vì tên tuổi của mình bị "đàn em" mang ra lợi dụng. "Cách hành xử của một ê-kíp như vậy là không đúng. Tôi là người lớn. Tôi không muốn mình bị lợi dụng để người khác qua mặt" - Ngô Thanh Vân viết.

Hình ảnh Angela Phương Trinh cúi chào Ngô Thanh Vân và các nghệ sĩ như: Linh Nga, Tăng Thanh Hà... gây xôn xao.

Theo đó, Ngô Thanh Vân viết trên Fanpage, nếu đúng với lễ nghi, người chào phải nhìn thẳng mặt và cúi đầu trước người được chào khi người đó là đàn anh - đàn chị của mình, không được hời hợt để gây phản tác dụng. Điều tiếp theo, "đả nữ" viết: "Đừng gian dối, giả tạo. Có như thế nào cũng phải sống thật, đi lên bằng chính khả năng của mình. Đừng dùng scandal để làm bàn đạp. Đừng bất chấp mà không biết trước không biết sau. Mình có tài ắt sẽ thành công".

Ngô Thanh Vân tiếp tục chia sẻ bài học của mình cho đàn em: "Tạo dựng sự nghiệp bằng tài năng thật sự. Dùng chiêu trò qua mặt khán giả là chỉ nhất thời. Vì khán giả trước sau cũng sẽ xoay lưng nếu không có tài thật sự". Và điểu cuối cùng, "đả nữ" viết: "Đừng láo liên qua mặt người lớn. Vì người ta là người đi trước, không cần biết người ta có thành công hay không. Đừng dùng chiêu trò cố tình gây dư luận. Vì chỉ cần biết cách đối xử, họ sẽ là người nâng đỡ mình sau này".

Khép lại chia sẻ của mình, Ngô Thanh Vân bài tỏ sự khá bức xúc khi cảm thấy rằng, trong sự việc này, cô đang bị mượn tên tuổi để lợi dụng PR. Thậm chí, Hà Tăng và Linh Nga cũng vô tình bị lôi vào câu chuyện này. Và điều khiến nữ diễn viên cảm thấy tức giận hơn nữa chính là ê-kíp truyền thông - những người lớn đang không có định hướng đúng đắn cho một nghệ sĩ trẻ: "Cách hành xử của một ê-kíp như vậy là không đúng. Tôi là người lớn. Tôi không muốn mình bị lợi dụng để người khác qua mặt".

Nguyên văn status của Ngô Thanh Vân trên Fanpage:

"Một bữa tiệc thời trang đẳng cấp. Vui vì thành công của bạn Đỗ Mạnh Cường và mọi người đến đúng giờ.

Đêm khuya ngủ không được nên có vài điều muốn nói.

Đây là những bài học mà 365 phải học đầu tiên khi vẫn còn ở công ty.

1 - Lời chào cao hơn mâm cỗ.

Chào người lớn, chào khán giả, chào khách hàng… Chào phải nhìn thẳng mặt, phải cúi đầu trước mặt người đối diện, nhất là khi người đó là đàn anh đàn chị. Không được hời hợt kiểu lơ là, vì như vậy sẽ để lại ấn tượng xấu trong họ.

2 - Đừng gian dối, giả tạo.

Có như thế nào cũng phải sống thật, đi lên bằng chính khả năng của mình. Đừng dùng scandal để làm bàn đạp. Đừng bất chấp mà không biết trước không biết sau. Mình có tài ắt sẽ thành công.

3 - Tạo dựng sự nghiệp bằng tài năng thật sự. Dùng chiêu trò qua mặt khán giả là chỉ nhất thời. Vì khán giả trước sau cũng sẽ xoay lưng nếu không có tài thật sự.

4 - Đừng láo liên qua mặt người lớn. Vì người ta là người đi trước, không cần biết người ta có thành công hay không. Đừng dùng chiêu trò cố tình gây dư luận. Vì chỉ cần biết cách đối xử, họ sẽ là người nâng đỡ mình sau này.

Tự dưng thấy khó ngủ vì những cái nhỏ nhặt. Đáng giận hơn là người lớn đứng sau mà không biết dạy dỗ, tiếp tay cho trẻ nhỏ làm càn.

Cách hành xử của một ê-kíp như vậy là không đúng. Tôi là người lớn. Tôi không muốn mình bị lợi dụng để người khác qua mặt.

Tội nhất đêm nay vẫn là hai đứa nhỏ Hà Tăng và Linh Nga. Chắc cũng đang khó ngủ vì thấy tên mình vừa bị lợi dụng."

ML

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]wPwChbNK9o[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Ngô Thanh Vân ám chỉ "cái cúi chào của Angela Phương Trinh" là chiêu thức PR? tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Angela Phương TrinhNgô Thanh VânHà Tănglinh ngaScandalnghệ sĩgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí