`

Ảnh khỏa thân của Lâm Chi Khanh bị phát tán

Thứ ba, 21/07/2015 | 09:07 GMT+7

(ĐSPL) - Bức ảnh khỏa thân của nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh do một nhiếp ảnh tên Hieu Tran chia sẻ trên mạng.

Đi kèm với bức ảnh khỏa thân của Lâm Chi Khanh, Hieu Tran con đăng kèm dòng trạng thái: "Chỉnh sửa lại sự sai lệch của tạo hoá cô gái này đúng là có nét đẹp hoàn hảo" và đầy đủ tên ekip thực hiện bức hình này.

Ảnh khỏa thân của Lâm Chi Khanh bị phát tán  - Ảnh 1

Ảnh khỏa thân của Lâm Chi Khanh bị phát tán trên mạng.

Nếu như nhìn vào tên ekip đó, có thể thấy bức hình do chính Hieu Tran chụp cho Lâm Chi Khanh với những góc chụp khá đẹp, phô diễn đường cong hoàn hảo của người phụ nữ. Tuy nhiên, với những điểm nhạy cảm được phơi bày trước ống kính, nhiều người nhận xét đây là một bức ảnh trần trụi, phản cảm, chưa mang nhiều yếu tố nghệ thuật.

Cũng có người nhận xét bức ảnh trông không được tự nhiên và sử dụng nhiều kỹ thuật photoshop bởi thân hình Lâm Chi Khanh thực tế không thể hoàn hảo tới vậy. 

Ảnh khỏa thân của Lâm Chi Khanh bị phát tán  - Ảnh 2

Dù gương mặt đã nữ tính hơn rất nhiều nhưng thân hình Lâm Chi Khanh chưa thực sự nuột nà và duyên dáng như bức hình khỏa thân bị phát tán.

Trả lời trên Tri thức trẻ, Lâm Chi Khanh thừa nhận nhân vật trong bức hình là chính mình. Cô nói rằng bức ảnh đã được thực hiện cách đây 6 tháng với ý tưởng giống như 1 bức tượng được vẽ lên. Tuy nhiên, Lâm Chi Khanh không có ý chia sẻ với công chúng mà chỉ muốn giữ làm kỷ niệm.

Mời độc giả xem thêm Video:

[mecloud]AQ20hc0i28[/mecloud]

Tiểu Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Ảnh khỏa thân của Lâm Chi Khanh bị phát tán tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lâm Chi Khanhảnh khỏa thânCa sĩnhiếp ảnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí