`

"Bà trùm chân dài" bầu 7 tháng vẫn làm việc không ngừng nghỉ

Thứ bảy, 01/08/2015 | 14:26 GMT+7

(ĐSPL) - "Bà trùm" Hạ Vy đang mang bầu bé thứ 3 ở tháng thứ 7 của thai kỳ.

"Bà trùm chân dài" bầu 7 tháng vẫn làm việc không ngừng nghỉ - Ảnh 1

Dù thân hình đã trở nên nặng nề hơn nhưng "bà trùm chân dài" Hạ Vy vẫn liên tục làm việc để vừa có thể hoàn tất công việc ở bên ngoài lại vừa có khoảng thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ.

"Bà trùm chân dài" bầu 7 tháng vẫn làm việc không ngừng nghỉ - Ảnh 2

Mặc dù công việc quản lý và điều hành một công ty người mẫu đã khá bận rộn nhưng Hạ Vy vẫn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang. Mới đây, cô cho ra mắt một thương hiệu thời trang dành cho nam giới. 

Hạ Vy chia sẻ thời trang chính là niềm đam mê bất tận của cô. Do Hà Nội đã có quá nhiều NTK thiết kế đồ dành cho nữ giới cũng như có rất nhiều thương hiệu thời trang nữ, vì vậy sức cạnh tranh sẽ là rất lớn nên Hạ Vy quyết định mở thương hiệu thời trang nam.

"Bà trùm chân dài" bầu 7 tháng vẫn làm việc không ngừng nghỉ - Ảnh 4

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng Hạ Vy vẫn thường xuyên có mặt tại các cửa hàng thời trang của mình để quán xuyến công việc, thậm chí là tự tay trang trí và dọn dẹp cửa hàng cùng với nhân viên.

Hiện tại, thương hiệu thời trang của siêu mẫu Hạ Vy đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội.
Nhã Hương

Photo: Á Trình

Bạn đang đọc bài viết "Bà trùm chân dài" bầu 7 tháng vẫn làm việc không ngừng nghỉ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hạ vysiêu mẫubà trùm chân dàingười mẫuThời trangthời trang nambầumang bầu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí