Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa hạ sinh con trai thứ 3

Chủ nhật, 26/05/2019 | 09:54 GMT+7

Vợ chồng Hải Băng và Thành Đạt hạnh phúc đón con trai thứ ba nặng 3kg được chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Hiện, sức khỏe hai mẹ con đều ổn định.

Hải Băng tươi tắn bên Thành Đạt trước khi sinh mổ. Ảnh: FBNV

Mới đây, diễn viên Thành Đạt chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân. Anh cho biết bà xã Hải Băng đã "mẹ tròn con vuông" sau thời gian mang thai nhiều rủi ro. Các đồng nghiệp như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Hoàng Anh... gửi lời chúc mừng gia đình Thành Đạt - Hải Băng có thêm thành viên mới.

Trong dòng trạng thái, Thành Đạt dành nhiều lời ngọt ngào cho Hải Băng. Anh viết: "Cảm ơn mẹ nhiều nhé! Bấy nhiêu thôi. Cực khổ nhiều rồi, vất vả, hy sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này".

Bất chấp nguy hiểm, Hải Băng vừa hạ sinh con trai thứ 3  - Ảnh 2Phóng to

Hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hải Băng - Thành Đạt. Ảnh: FBNV

Thành Đạt bồi hồi nhớ lại: "Ngày biết tin Băng mang thai lần ba, vợ chồng tôi cảm thấy như sét đánh ngang tai. Cả nhà lo lắng vô cùng vì tham khảo ý kiến của 7 bác sĩ phụ sản thì đến 5 người khuyên nên bỏ thai để bảo đảm an toàn tính mạng cho mẹ. Vợ chồng tôi giằng xé giữa quyết định giữ con hay bỏ... Cuối cùng chúng tôi quyết định giữ bé lại dù biết điều này vô cùng nguy hiểm cho Băng. Có lẽ bản năng của người làm mẹ không cho phép vợ tôi đồng ý để bất cứ ai cướp đi sự sống của con mình. Sự hy sinh to lớn của cô ấy đã được đền đáp ngọt ngào bằng ca sinh mổ thành công, mẹ tròn con vuông".

Được biết, trước bé Kio, Hải Băng từng sinh hai con cho Thành Đạt. Bé gái đầu tên Kem hiện 2 tuổi, bé thứ hai là con trai tên Koi được 9 tháng tuổi. Hải Băng mang thai con thứ ba khi bé Koi mới hơn 2 tháng tuổi.

Cô từng bị bác sĩ cảnh báo về nguy cơ vỡ tử cung khi mang thai lần ba quá sớm. Từ khi làm mẹ, Hải Băng gần như rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc các con và kinh doanh qua mạng. Bên cạnh đó, cô cũng có mối quan hệ tốt với bé Kid - con riêng của Thành Đạt và vợ cũ Diệp Bảo Ngọc.

Thiện Anh (T/h)

Flipboard
Hải BăngThành ĐạtHải Băng sinh con thứ ba
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí