`

Bất ngờ nhắc tới mối tình lâu nhất kéo dài 8 năm, Hồ Ngọc Hà khiến dân tình nghĩ ngay tới Cường Đô La

Thứ bảy, 05/09/2020 | 14:03 GMT+7

Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định không yêu nhiều như mọi người vẫn đồn thổi.

Xuất  hiện trong buổi livestream trên fanpage tối 4/9 để hát những ca khúc trong album mới, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ về câu chuyện về tình yêu với khán giả.

Một trong những khoảnh khắc khiến dân tình chú ý chính là đoạn Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ về tin đồn danh sách bạn trai siêu dài mà công chúng và truyền thông vẫn nói.

Hồ Ngọc Hà cho biết, công chúng thường đồn thổi rằng, cô có danh sách bạn trai tới hơn 20 người, nhưng điều đó rất khó: "Hà chưa đủ thời gian để yêu được nhiều như thế. Mọi người cứ viết cho Hà khoảng 20 - 25 người nhưng đó chỉ là được tiếng chứ không được miếng", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Nữ ca sĩ nói thêm: "Mọi người có thể hình dung, mối tình lâu nhất của mình là kéo dài gần 8 năm, mà mối tình ít nhất cũng 2 năm. Cộng đi cộng lại mà Hà bắt đầu biết yêu từ năm 18 tuổi và giờ là 35 tuổi thì không thể nào ra được con số là 20 - 25 người như mọi người nói được".Nghe những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, dân tình lập tức liên tưởng ngay tới mối tình kéo dài 8 năm giữa giọng ca "Càng trưởng thành càng cô đơn" cùng Cường Đô La. Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã có 8 năm yêu cùng 4 năm chung sống. Vào tháng 7/2015, cả hai chính thức "đường ai nấy đi".

Thanh Mến (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ nhắc tới mối tình lâu nhất kéo dài 8 năm, Hồ Ngọc Hà khiến dân tình nghĩ ngay tới Cường Đô La tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hồ Ngọc HàCường Đô latình yêumối tình

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí