`

Bộ Công Thương yêu cầu báo cáo việc tặng bằng khen "Giáo sư âm nhạc" cho Ngọc Sơn

Thứ tư, 23/08/2017 | 16:42 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Bộ Công Thương vừa yêu cầu Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam (VATA) báo cáo về việc tặng bằng khen "Giáo sư âm nhạc" cho ca sĩ Ngọc Sơn.

Thông tin từ Bộ Công Thương cho hay, vừa qua trên một số phương tiện thông tin truyền thông phản ánh việc hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam (VATA) tặng bằng khen cho ca sĩ Phạm Ngọc Sơn với nội dung ghi trên bằng khen là “Giáo sư âm nhạc, ca sỹ Phạm Ngọc Sơn”.

Ngọc Sơn tặng lại mẹ tấm bằng khen "Giáo sư âm nhạc" được hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam trao tặng.

Liên quan sự việc trên, Bộ Công Thương đã có văn bản số 7711/BCT-TCCB gửi Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam yêu cầu Hội báo cáo, giải trình làm rõ việc xét tặng Bằng khen nêu trên về Bộ Công Thương trước ngày 25/8/2017.

Bộ Công Thương thông tin, hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam được thành lập theo quyết định số 992/QĐ-BNV ngày 3/9/2013 của Bộ trưởng bộ Nội vụ và tổ chức hoạt động theo Điều lệ đã được Bộ trưởng bộ Nội vụ phê duyệt tại quyết định số 244/QĐ-BNV ngày 21/3/2014.

Theo đó, hội hoạt động trên phạm vi toàn quốc và chịu sự quản lý nhà nước của các bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội (trong đó có bộ Công Thương) theo quy định của pháp luật.

Đơn vị này cũng cho biết, sau khi nhận được Báo cáo của Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam (VATA) và trên cơ sở quy định của pháp luật, Bộ Công Thương sẽ thông tin cụ thể về các nội dung liên quan để các cơ quan báo chí, truyền thông được biết.Bạn đang đọc bài viết Bộ Công Thương yêu cầu báo cáo việc tặng bằng khen "Giáo sư âm nhạc" cho Ngọc Sơn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bằng khenca sĩ Ngọc Sơnâm nhạcbộ công thươnggiáo sư
Tin nổi bật
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí