`

Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn tình cảm với người mẫu trẻ kém 14 tuổi Nam Phong

Thứ ba, 10/03/2020 | 09:14 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Nguyên Vũ vướng tin đồn yêu đương đồng giới với Nam Phong vì hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những khoảnh khắc thân thiết ở hậu trường.

Nguyên Vũ và Nam Phong vướng tin đồn tình cảm.

Xuất hiện trong hậu trường tập 4 chương trình "Cặp đôi hài hước", Nguyên Vũ thẳng thắn trả lời về tin đồn hẹn hò với Nam Phong, người mẫu trẻ kém hơn 14 tuổi.

"Tôi may mắn vì có Nam Phong ở bên giúp đỡ. Cậu ấy từng là người mẫu, rất giỏi về thời trang, vì thế hay tư vấn cách ăn mặc, phối đồ giúp tôi. Ngoài đời cậu ấy cũng rất hài hước, vui vẻ, vì thế chúng tôi thường hay nói chuyện, trêu đùa nhau", Nguyên Vũ nói.

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm rằng, Nam Phong là một người bạn thân thiết đã phải chịu nhiều thiệt thòi, thị phi vì anh.

Một thời gian trước, Nguyên Vũ cũng vướng tin đồn đã bí mật kết hôn và có con trai 7 tuổi. Tuy nhiên, anh không lên tiếng về tin đồn mà chỉ đề cập trong một bài phỏng vấn: "Trong thời gian qua, nhiều người cũng hỏi tôi thế, nhưng Nguyên Vũ chưa bao giờ phủ định hay khẳng định về điều này.

Vũ có một quan điểm riêng của mình là: Tất cả mọi thứ tôi đã mang ra công khai để mọi người thấy Vũ là người như thế nào, riêng chuyện gia đình, tình cảm, Vũ xin giữ riêng cho mình, để được an bình nhất".

Chia sẻ về việc ở tuổi 45 mà vẫn chưa công khai chuyện tình cảm, Nguyên Vũ trải lòng: "Chuyện tình cảm là duyên số, xã hội giờ hiện đại, không còn quá quan trọng bao nhiêu tuổi phải có gia đình, con cái nữa. Mẹ tôi hiện tại cũng đã đủ cháu nội ngoại nên không gây áp lực gì cho tôi. Tôi nghĩ độc thân như tôi trong showbiz là bình thường".

Nguyên Vũ đã 45 tuổi nhưng chưa từng công khai chuyện tình cảm.

Nguyên Vũ từng quan niệm, việc nổi tiếng đi kèm với thị phi là không thể tránh khỏi nên phải học cách chấp nhận, đánh đổi. Điều quan trọng nhất là bản thân anh không thẹn với lòng và gia đình luôn tin tưởng, yên ấm.

"Tôi không làm gì xấu. Mọi suy diễn đều có lý do, tôi không thể bắt người ta suy nghĩ giống mình. Cuộc sống của mình với gia đình, người thân như thế nào mới quan trọng", Nguyên Vũ chia sẻ.

Gần 30 năm theo đuổi nghệ thuật, hiện Nguyên Vũ không chỉ ca hát mà con đầu tư sản xuất phim điện ảnh, trường mầm non. Anh tâm sự: "Ở tuổi của tôi, mọi thứ không còn nhanh và hiếu thắng như trước. Tôi đi chậm, quan sát và học hỏi mọi người xung quanh.

Việc kinh doanh là giúp cho cuộc sống của tôi tốt hơn, nó giúp tôi không phải quá vất vả trong nghệ thuật. Tôi chỉ kinh doanh những lĩnh vực mà tốt cho xã hội như giáo dục, hay làm những MV nhẹ nhàng, giải trí. Nếu nói tôi "giàu sụ" thì không đúng, nhưng tôi nghĩ tôi có thể sống được thoải mái với nghề".

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn tình cảm với người mẫu trẻ kém 14 tuổi Nam Phong tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nguyên Vũyêu đồng giớitin đồn tình cảmNam Phong
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí