`

"Chị Chanh" Phương Thanh thi bắn súng với các vận động viên SEA Games

Thứ bảy, 23/05/2015 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) - Chị Chanh tỏ ra vô cùng hào hứng khi được thi đấu cùng với các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28.

Với vai trò đại sứ của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28, ca sĩ Phương Thanh đã có buổi thăm và tặng quà cho các đội tuyển trong Đoàn Thể thao Việt Nam tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Ca sĩ Phương Thanh hào hứng khi được thi chạy cùng các vận động viên.

Cô cũng cùng với nhà tài trợ đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần cho các vận động viên bắn súng trước giờ lên đường thi đấu.

Ca sĩ Phương Thanh cho biết, đây là lần đầu tiên cô được “sờ tận tay” vào những khẩu súng - những niềm hy vọng vàng của Thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games.Cùng với sự động viên cả về vật chất và tinh thần, nữ ca sĩ đã có dịp được trổ tài thi chạy và bắn súng cùng với các vận động viên.

[mecloud]mpsUn8loh0[/mecloud]

Chị Chanh cũng không ngần ngại khi được thử môn bắn súng.

Đến với đội tuyển bắn cung, ca sĩ Phương Thanh cũng được các cung thủ “chào đón” như người trong một nhà.

Phương Thanh khiến các vận động viên bất ngờ khi đi giày cao gót mà vẫn đá được cầu mây.

Bộ môn Võ thuật có lẽ khiến chị Chanh hứng thú nhất.

Cô cũng không bỏ lỡ cơ hội được thử sức mình với cánh cung. Tuy nhiên, ca sĩ Phương Thanh cũng dí dỏm cho biết, dường như cô không phù hợp với môn thể thao này.

Sự động viên khích lệ của ca sĩ Phương Thanh đã mang tới cho các vận động viên sự hứng khởi rất cần thiết trước khi lên đường.

HƯƠNG QUỲNH (Ảnh: Lê Chí Linh)

XEM THÊM VIDEO:

[mecloud]GrwE0JdaGo[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết "Chị Chanh" Phương Thanh thi bắn súng với các vận động viên SEA Games tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ca sĩ Phương ThanhPhương Thanhchị chanhSEA Games

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí