`

Chị gái Trương Quốc Vinh tiết lộ em trai từng biết trước tuổi thọ của mình

Chủ nhật, 03/04/2016 | 19:00 GMT+7

(ĐSPL) - Trương Quốc Vinh đã qua đời 13 năm, nhưng những người ở lại vẫn còn không nguôi nỗi niềm thương nhớ.

Ngày 01/04 vừa qua là kỷ niệm 13 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh. Chị gái Trương Lục Bình của nam diễn viên trước nay chưa bao giờ tham gia bất cứ hoạt động tưởng nhớ nào, nhưng ngày 03/04 vừa qua, trong một đoạn phỏng vấn được tiết lộ, Trương Lục Bình đã chịu mở lời nhắc tới em trai.

Trương Lục Bình kể rằng năm 20 tuổi, mẹ cô từng nhờ thầy tử vi xem ngày sinh thần bát tự của con trai để đoán trước vận mệnh. Nhưng khi xem tới năm 46 tuổi thì thầy tử vi dừng lại và viết: “Tới đây là hết, chờ sau này xem sao”.

Lúc đó, Trương Quốc Vinh lo rằng vận mệnh của mình chỉ tới đó là hết, nhưng Trương Lục Bình đã an ủi em trai, nói rằng cuộc đời của anh rất viên mãn, 46 tuổi có lẽ là nửa sau cuộc đời. Nhưng không ngờ em trai cô cuối cùng lại thật sự rời xa cõi đời ở tuổi 46. 

Trương Quốc Vinh và Trương Lục Bình.

Khi còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Trương Quốc Vinh cũng từng tuyên bố muốn rời khỏi giới giải trí. Trương Lục Bình tiết lộ, khi ấy nam tài tử đang vô cùng suy sụp. Trương Quốc Vinh muốn di cư sang Canada, nhưng sau đó lại quay về Hồng Kông.

Cô kể, trước khi qua đời vài năm, Trương Quốc Vinh từng khuyên cô cùng sang Úc sinh sống. Nhưng vì Trương Lục Bình không thể từ bỏ công việc nên đã từ chối. Nếu không có lẽ vận mệnh của Trương Quốc Vinh đã khác. Trương Lục Bình cũng vì thế mà vô cùng hối hận. Trương Quốc Vinh khi bị trầm cảm còn gặp ảo giác nghe thấy tiếng nói của người khác. Tiếng nói đó bảo Trương Quốc Vinh “hãy chết đi”.

Trương Quốc Vinh từng trầm cảm nặng.

Trương Quốc Vinh cũng là một người khá nhạy cảm. Hồi mới ra mắt, Trương Quốc Vinh tham gia một buổi nhạc hội và ném mũ xuống cho khán giả. Nhưng không khán giả nào muốn nhặt, họ thậm chí còn ném mũ trở lại sân khấu. Khi đó khuôn mặt Trương Quốc Vinh vô cùng đau khổ và tự trách mình vì việc này.

Trương Quốc Vinh và bạn đời Đường Đường.

Ngoài ra, khi được hỏi về Đường Đường – người tình được chính Trương Quốc Vinh công khai thừa nhận, Trương Lục Bình nói rằng cô rất tự hào về việc đó. Hiện giờ Đường Đường vẫn sống gần nhà cô, hai bên qua lại, giúp đỡ thân thiết với nhau như người nhà.

Hương Nguyễn/ Theo ent.sina

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]THpYANEjHw[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chị gái Trương Quốc Vinh tiết lộ em trai từng biết trước tuổi thọ của mình tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
CbizBV NhiBV Nhitài tửnam diễn viênsân khấukhán giảTự tửgiải trí
Hương Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí