`

Danh ca Tuấn Ngọc tiết lộ từng bị ung thư, đến giờ không dám nhìn vào bụng mình

Thứ bảy, 21/03/2020 | 14:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Ở tuổi ngoài 70, danh ca Tuấn Ngọc vẫn rất phong độ với những ca khúc trữ tình, ít ai biết rằng, anh phải nhờ phẫu thuật dao kéo vì từng bị bệnh.

Dù đã hơn 70 tuổi nhưng danh ca Tuấn Ngọc vẫn giữ vững phong độ và truyền lửa đam mê của mình qua từng ca khúc, giọng ca của ông rất khỏe, rất nội lực qua bao năm tháng vẫn luôn lay động được biết bao cảm xúc cho khán giả. Thời gian gần đây, ông thường xuyên về Việt Nam làm giáo khảo một số gameshow và cùng cởi mở hơn với truyền thông.

Danh ca Tuấn Ngọc.

Chia sẻ về việc mình vẫn giữ được giọng hát đầy nội lực dù đã bước vào tuổi 73, Tuấn Ngọc cho hay: "Tôi cũng có tập thể dục, thi thoảng có tập một chút để giữ gìn sức khoẻ. Quang trọng là ăn uống điều độ, bà xã nấu ăn ngon nên tôi thường ăn ở nhà. Càng về già tôi thấy mình hát càng "sung" hơn. Càng ngày mình giỏi hơn nhiều chứ, nhưng giọng mình thì không thể tốt bằng thời xưa. Mình cứ điều độ thì giữ được giọng hát thôi".

Danh ca Tuấn Ngọc kể mình từng bị ung thư: "Năm 61 tuổi tôi thấy không khoẻ nên đi soi dạ dày. Đàn ông từ 50 tuổi được khuyên nên đi soi ruột, mà tôi soi lúc 61 tuổi, trễ quá. Thời đó cắt polyp phải mổ hở. Sau đó không phải hóa trị gì cả vì nó chưa truyền đi đâu… Thành ra mang tiếng ung thư nhưng mình không có quen nó. Thật sự tôi may mắn lắm, nói là ung thư nhưng chưa là gì, mới có dấu hiệu thì người ta cắt nó. Rồi sau đó tôi lại bình phục và đi hát được".

Tuấn Ngọc từng bị ung thư và phải can thiệp dao kéo.

Tâm sự về kỷ niệm sau khi can thiệp bằng dao kéo, Tuấn Ngọc cho hay: "Mổ xong, tôi có kỷ niệm là một… vết sẹo 8 - 9 cm. Thay đổi, là mình cởi áo ra không dám nhìn bụng. Bác sĩ khuyên nhiều thứ, như đừng uống rượu, bớt ăn dầu mỡ... Tôi ăn uống kỹ hơn, hạn chế thịt đỏ. Thời buổi giờ thực sự không biết ăn gì tốt. Chẳng hạn cá hồi ăn tốt nhưng cá nuôi bây giờ cũng nhiều, người ta chích đủ thứ cho nó màu đỏ, vì cá nuôi thịt không đỏ… Thành ra càng ngày càng phải để ý vấn đề ăn uống".

Người nghệ sĩ hơn 70 tuổi kể về cuộc sống của mình bên Mỹ: "Tôi sống giản dị cùng vợ và ba đứa con với một cuộc sống bình thường như bao người đàn ông khác. Tôi muốn con cái tôi làm sao phải biết trên biết dưới, sống ân nghĩa và có đạo đức là được rồi. Chúng suy nghĩ hơi Tây nhưng không có nghĩa lơ là với các giá trị gia đình. Tôi luôn để các con tự do ý kiến nhưng không được quá trớn và đặc biệt, dù có Tây có Mỹ đến đâu thì ăn cơm cũng phải mời người lớn tuổi.

Tuy nhiên gia đình tôi, bố mẹ và con cái đều là những người bạn. Tôi cũng dành nhiều thì giờ cho âm nhạc, luyện giọng hàng ngày và mỗi lần hát ở đâu tôi cũng đều vào phòng thu nhỏ ở nhà để tập dượt. Mỗi lần tôi đi diễn, chọn trang phục gì đều phải hỏi ý kiến các con. Nếu chúng đồng ý tôi mới mặc".

Link gốc: https://www.nguoiduatin.vn/danh-ca-tuan-ngoc-tung-bi-ung-thu-phai-nho-den-phau-thuat-den-gio-khong-dam-nhin-vao-bung-minh-a469639.html

Bạn đang đọc bài viết Danh ca Tuấn Ngọc tiết lộ từng bị ung thư, đến giờ không dám nhìn vào bụng mình tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
danh ca tuấn ngọcdanh caung thư

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí