`

Điều chưa biết về danh hài Hoài Linh 20 năm trước

Thứ năm, 03/11/2016 | 20:12 GMT+7

Sự kiện:

Ơn giời cậu đây rồi mùa 3

(ĐSPL) - Danh hài Hồng Đào đã tiết lộ nhiều điều thú vị về danh hài Hoài Linh 20 năm về trước khi họ cùng xuất hiện tại một sân khấu.

Qua 2 mùa gặt hái được nhiều thành công, Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 có một chút đổi mới đó là sự góp mặt của “trưởng phòng” Hồng Đào. Nhiều năm hoạt động tại sân khấu hải ngoại, gần đây vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào mới trở về Việt Nam và tham gia vào hoạt động giải trí trong nước.

Hoài Linh, Hồng Đào và Quang Minh khoảng 20 năm về trước. (Ảnh cắt từ clip)

Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 3, Hồng Đào vô cùng hạnh phúc khi được gặp lại người em thân thiết trong nghề, đó là danh hài Hoài Linh. 20 năm trước, Hoài Linh - Hồng Đào và Quang Minh từng đóng chung với nhau trong rất nhiều vở hài kịch trên các sân khấu lớn nhỏ.

Đặc biệt, trong tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 3, nghệ sĩ Hồng Đào còn tiết lộ một điều khá thú vị về danh hài Hoài Linh mà rất ít người biết. 

Hồng Đào là 1 trong 4 trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi mùa 3.

Theo chia sẻ của Hồng Đào, Hoài Linh từng có một thời trai tráng khỏe mạnh với cơ thể vạm vỡ, bụng cơ 6 múi chứ không gầy còm như bây giờ. Hồi đó, khi chị vừa sinh con được 3 tháng đã đi diễn, phải mang con đi theo, chính "cậu em" Hoài Linh là người giúp chị trông con ở hậu trường. Và nhờ có Hoài Linh đỡ đần mà vợ chồng chị đã vượt qua được nhiều vất vả những ngày đầu trên đất Mỹ. 

“Lâu lắm gặp lại Linh chị rất mừng và nhớ lại biết bao nhiêu kỷ niệm”, Hồng Đào nói.

Trong suốt lời phát biểu của Hồng Đào, Hoài Linh luôn cười và lắng nghe lời của người chị nghệ sĩ.

Tập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 7 ngày 5/11 trên kênh VTV3.

Nhã Hương

Mời độc giả xem lại video Giải trí:

[mecloud]FXVuZtroRp[/mecloud]


Bạn đang đọc bài viết Điều chưa biết về danh hài Hoài Linh 20 năm trước tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ơn giời cậu đây rồi tập 1 mùa 3Ơn giời cậu đây rồi tập 1Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1Ơn Giời cậu đây rồiTập 1 Ơn giời cậu đây rồi mùa 3hồng đàoHoài Linhgiải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí