`

Được Mỹ Linh nhắn nhủ, Tuấn Hưng tuyên bố chỉ coi Lam-Nhung là “đàn chị”

Thứ bảy, 18/07/2015 | 17:40 GMT+7

(ĐSPL) – Trước những lời khuyên chỉ bảo của ca sĩ Mỹ Linh, mới đây, Tuấn Hưng đã thẳng thắn tuyên bố chỉ coi Hồng Nhung và Thanh Lam là chị lớn thực thụ.

[mecloud]cxwd31gKiV[/mecloud]

Bài hát yêu thích tháng 7 tiếp tục gây xôn xao dư luận bởi những bức xúc của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Như đã đưa tin trước đó, sau khi trình làng ca khúc mới Anh sẽ không đổi thay trong đêm 17/7 trên sân khấu Bài hát yêu thích, Tuấn Hưng đã viết một dòng trạng thái vô cùng bức xúc, văng tục và tuyên bố không bao giờ hát tại đây nữa vì không được coi trọng. Trong status này anh không ngần ngại tag hẳn tên nhạc sĩ Huy Tuấn.

Được Mỹ Linh nhắn nhủ, Tuấn Hưng tuyên bố chỉ coi Lam-Nhung là “đàn chị” - Ảnh 1

Tuấn Hưng chia sẻ bức xúc.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân gây đến sự giận dữ này của HLV The Voice là do tiết mục của anh bị đẩy xuống cuối mặc dù theo kịch bản anh sẽ hát ở phần đầu chương trình.

Bên cạnh đó, cũng theo như hình ảnh mà nam ca sĩ chia sẻ, nhiều người cho rằng, Tuấn Hưng tức giận vì anh bị xếp hạng sau các đàn em ở trên tờ vé. 

Ngay sau khi chia sẻ, Tuấn Hưng nhận được rất nhiều lời góp ý của sao Việt nên bình tĩnh. Trong đó, ca sĩ Mỹ Linh cũng tỏ ra khá thất vọng trước đàn em và để lại comment trong status khuyên Tuấn Hưng không nên nói vô văn hóa.

"Không biết có phải em thật không. Hy vọng không phải! Làm bố trẻ con rồi ăn nói chỗ đông người không nên vô văn hóa như thế. Nên nhớ câu: Có cô thì chợ thêm đông. Cô đi lấy chồng thì chợ vẫn bình thường", Mỹ Linh bình luận.

Trước lời nhắn nhủ của đàn chị, Tuấn Hưng cũng đã chia sẻ trên Facebook cá nhân sẽ rút kinh nghiệm hơn. Những tưởng, sẽ không có gì để nói nữa với status sửa lỗi của nam ca sĩ Tuấn Hưng thì câu chuyện lại được thổi bùng và khiến cư dân mạng xôn xao hơn với sự đối lập hình ảnh và dòng chia sẻ mà anh đăng tải trong status nhận lỗi.

Những hình ảnh với nội dung bình luận chê bai của cư dân mạng với ca sĩ Mỹ Linh được Tuấn Hưng đăng kèm với dòng chia sẻ rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng nhắn nhủ đầy hàm ý: “Mọi người biết tính em rồi mà. Em văn hóa đường phố chỉ thế thôi” .

Dường như Tuấn Hưng còn muốn “đá xéo” Mỹ Linh khi thẳng thắn bình luận công khai chỉ coi Hồng Nhung và Thanh Lam là 2 người chị lớn thực thụ.

Được Mỹ Linh nhắn nhủ, Tuấn Hưng tuyên bố chỉ coi Lam-Nhung là “đàn chị” - Ảnh 3

Tuấn Hưng chỉ coi Hồng Nhung và Thanh Lam là chị lớn thực thụ.

Không những vậy, sau "status" cực kỳ ẩn ý, nói khéo đàn chị này, Tuấn Hưng lại tiếp tục "đăng đàn" và trực tiếp gửi lời tới Mỹ Linh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn. Anh cho rằng hai nghệ sĩ này đang "bắt nạt" mình.

Tuấn Hưng viết lên trên Facebook cá nhân: "Nếu chị dùng văn hoá để dạy em thì em sẽ cho mọi người thấy cái "văn hoá" năm 2003-2005 của chị nhé, chị Mỹ Linh ạ. Chị nói em vô văn hoá, nhưng nếu là người có văn hoá mà anh, chị... thế ạ? Anh, chị đừng bắt nạt em...".

Mặc dù status này đã được Tuấn Hưng xóa đi nhưng đến nay nó vẫn còn gây xôn xao, tò mò trong cộng đồng mạng. Nhiều người thắc mắc nguyên nhân thực sự của những bức xúc mà nam ca sĩ chia sẻ và ca sĩ Mỹ Linh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn có liên quan như thế nào mà Tuấn Hưng lại không ngần ngại tag tên vào trong những trạng thái trên Facebook của anh.

HỒNG NHUNG

Xem thêm video:

[mecloud]HeRcbujqJm[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Được Mỹ Linh nhắn nhủ, Tuấn Hưng tuyên bố chỉ coi Lam-Nhung là “đàn chị” tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tuấn Hưngbài hát yêu thíchHồng NhungThanh Lam

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí