`

Hoa hậu Kỳ Duyên: Đừng để rượu và thuốc lá làm ảnh hưởng đến danh dự

Thứ ba, 19/07/2016 | 19:42 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

(ĐSPL) - Dù biện minh thế nào đi chăng nữa thì hình ảnh này của Kỳ Duyên đã làm công chúng mất niềm tin vào những lời xin lỗi của cô.

Những ngày vừa qua, dư luận cả nước xôn xao việc Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên liên tục bị đăng tải những hình ảnh được cho là không phù hợp với danh hiệu hoa hậu mà cô đang sở hữu.

Không quá khi nói rằng, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sau 2 năm kể từ lúc đăng quang đã tập hợp được một bộ “sưu tập” những “xì căng đan”. Và có lẽ Kỳ Duyên cũng là Hoa hậu phải nói lời xin lỗi nhiều lần nhất, trong số các Hoa hậu Việt Nam.

Đầu tiên là chuyện ngủ trên máy bay, rồi xin lỗi vì đến sự kiện muộn và mới đây nhất Hoa hậu liên quan đến hút thuốc ở quán cà phê. Ngoài việc đi muộn ảnh hưởng đến ê – kíp sản xuất chương trình, những “xì căng đan” khác của Kỳ Duyên đều do người hâm mộ ghi lại một cách rất tình cờ.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Những lần xin lỗi của Kỳ Duyên cũng rất đặc biệt khi dùng trang cá nhân để bày tỏ. Những lời xin lỗi của Kỳ Duyên mỗi lần mỗi vẻ. Nếu lần đầu tiên, Kỳ Duyên xin lỗi đơn giản: “Cho D. xin lỗi chuyện vừa qua nhé”. Và, thế là công chúng bỏ qua, và cho rằng, chẳng ai tạo dáng được khi ngủ cả.

Lần thứ 2 nói về sự kiện đến muộn Kỳ Duyên cũng lại xin lỗi bằng lý do cũng dễ thương không kém, rằng cô ấy chuẩn bị rất kỹ rồi nhưng tại... trời mưa nên đến muộn. Và thế là ê - kíp buổi họp báo hôm đó lại phải chấp nhận bởi... biết làm sao được.

Khác với những lần trước, lần thứ ba có vẻ như rất nghiêm trọng khi liên tiếp hình ảnh hút thuốc lá và say rượu trong quán bar đã làm hình ảnh của Kỳ Duyên thêm xấu xí. Những cuộc tranh cãi đã liên tiếp nổ ra. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến thông cảm vì Kỳ Duyên chỉ là một cô bé mới lớn (?!).

Cũng như những lần trước, Kỳ Duyên lại xin lỗi trên mạng xã hội. Lời xin lỗi của Kỳ Duyên tập trung vào nguyên nhân của “xì căng đan” như “không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng” và “hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai”.

Ngay sau lời xin lỗi, Kỳ Duyên lại bị tung hình ảnh say xỉn trong quán bar. Liên tiếp những hình ảnh xấu xí lộ ra, rất nhiều người đã không đồng tình với Kỳ Duyên, bởi cô đã “hứa” sẽ thay đổi bao lần nhưng không thể nào thay đổi được mà còn làm xấu đi hình ảnh của một Hoa hậu.

Nhưng cũng có ý kiến mổ xẻ, đằng sau vương miện hoa hậu, Kỳ Duyên cũng chỉ là một sinh viên năm thứ hai, cô đang được đào tạo để trở thành một cử nhân. Tất nhiên, chẳng ai đào tạo cô ấy thành hoa hậu cả. Danh hiệu hoa hậu Việt Nam đã phủ một cái bóng quá lớn lên đầu cô bé mới chỉ 18 – 19 tuổi. Trong thời buổi mà thông tin được lưu thông một cách ồ ạt như hiện nay hình ảnh của Kỳ Duyên liên tục bị “soi” là điều dễ hiểu. Kỳ Duyên có thể sẽ chẳng sao cả khi một phút nuông chiều bản thân, chán nản trong một câu chuyện nào đó trong cuộc sống tìm đến thuốc và rượu. Sẽ chẳng ai để ý nếu không đội lên đầu vương miện hoa hậu...

Dù lý do gì đi chăng nữa thì hình ảnh hoa hậu của Kỳ Duyên đã bị hoen ố bởi rượu và thuốc lá. Dù biện minh thế nào đi chăng nữa thì hình ảnh này của Kỳ Duyên đã làm công chúng mất niềm tin vào những lời xin lỗi của cô. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đang tiếp diễn. Năm nay, Ban tổ chức đã yêu cầu các thí sinh nói không với “xì căng đan”. Hy vọng rằng những cô hoa hậu sau sẽ không để scandal làm hoen ố vương miện.

TRẦN PHƯƠNG

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]XWn4ut7yY1[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Kỳ Duyên: Đừng để rượu và thuốc lá làm ảnh hưởng đến danh dự tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu kỳ duyênti?t m?c m�ahoa hậu việt namScandalvương miệnhút thuốcgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí