`

Ảnh đời thường hồn nhiên của nữ chính “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Thứ sáu, 15/05/2015 | 10:10 GMT+7

(ĐSPL) - Khả năng diễn xuất ấn tượng, gương mặt trong sáng của diễn viên nhí Thanh Mĩ dưới góc nhìn tài năng của đạo diễn Victor Vũ, hứa hẹn một bộ phim điện ảnh Việt đáng xem nhất.

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Victor Vũ, do Cục Điện Ảnh tài trợ chính với kịch bản được đạo diễn Việt Linh chuyển thể từ truyện dài cùng tên nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. 

Hình tượng Thanh Mĩ trong "Đoạt hồn".

Vừa qua, phim đã được Fortissimo đưa vào danh sách giới thiệu tại Liên Hoan Phim Trailer chính thức  của bộ phim đã được tung ra, có phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh. Bản tiếng Việt có tiêu đề “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Bản tiếng Anh có tên tiếng Anh được sử dụng trên thị trường quốc tế là “Yellow Flowers on Green Grass".

Ảnh đời thường hồn nhiên của nữ chính “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - Ảnh 2

Hình tượng Thanh Mĩ trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Trailer xuất hiện 3 nhân vật, đều là những diễn viên nhí, trong đó, có một gương mặt có thể nói là đã khá quen thuộc với điện ảnh Việt, cô bé Thanh Mĩ. Từng được mệnh danh là em bé đáng sợ nhất Việt Nam sau phim kinh dị “Đoạt hồn”. Khả năng diễn xuất ấn tượng, gương mặt trong sáng, tất cả được hoà quyện dưới góc nhìn tài năng của đạo diễn Victor Vũ, hứa hẹn bộ phim điện ảnh Việt đáng xem nhất.

Trailer phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Cùng nhìn ngắm lại hình ảnh đời thường của cô bé Thanh Mỹ:

Ảnh đời thường hồn nhiên của nữ chính “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - Ảnh 3

Ảnh đời thường hồn nhiên của nữ chính “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - Ảnh 4

Ảnh đời thường hồn nhiên của nữ chính “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" - Ảnh 5

PV

Bạn đang đọc bài viết Ảnh đời thường hồn nhiên của nữ chính “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" tại chuyên mục Chuyện làng sao của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Victor VũTôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhThanh Mĩdiễn viên nhíTralernữ chính

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí