`

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ bị dùng ảnh quảng cáo trên web bán dâm

Thứ ba, 08/03/2016 | 15:00 GMT+7

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên in trên tấm poster web bán dâm ở Nhật Bản. Tờ poster này ghi dòng chú thích về Kỳ Duyên một ngày có thể ngủ với 50 người đàn ông...

Khi vụ lùm xùm bị vợ một tài xế taxi tố về cách ứng xử kém chưa lắng xuống, Hoa hậu Việt Nam 2014 lại tiếp tục gặp rắc rối. Hình ảnh của cô bị lợi dụng để quảng cáo cho một phim người lớn và phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi của Nhật Bản. Tờ poster này được đăng tải trên một web phim khiêu dâm của Việt Nam khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ và sốc.

Hình ảnh của Kỳ Duyên được in trên bìa đĩa phim người lớn và phòng khám nam của Nhật Bản.

Điều đặc biệt, những tấm hình Kỳ Duyên mặc bikini gợi cảm, ảnh cô quảng cáo cho một thương hiệu đệm, dáng ngủ của cô trên máy bay, thậm chí cả khoảnh khắc cô được một giáo sư hôn má cũng được ghép lại với mục đích xấu. 

Tờ poster này ghi dòng chú thích về Kỳ Duyên là diễn viên nổi tiếng và một ngày có thể ngủ với 50 người đàn ông. Ngoài ra, một số thông tin nhạy cảm như các y tá xinh đẹp sẽ dốc lòng chăm sóc tận tình từ A đến Z cho các bệnh nhân cũng được đăng tải để PR cho phòng khám nam.

Tấm hình này được lan truyền trên Facebook khá nhanh từ tối hôm qua 7/3. Hiện vẫn chưa tìm được nguồn xuất phát của bức ảnh.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Việc hình ảnh các ngôi sao nữ bị lạm dụng quảng cáo cho các web đen, bìa đĩa phim AV không phải là điều hiếm gặp trong làng giải trí thế giới và châu Á. Riêng trong showbiz Việt, đây là lần đầu tiên, một Hoa hậu Việt Nam bị lạm dụng hình ảnh với mục đích không tốt đẹp.

Theo Ngày nay

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

[mecloud]HTIeTYJkPq[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ bị dùng ảnh quảng cáo trên web bán dâm tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu kỳ duyênhoa hậuKỳ Duyênbán dâmweb đenngôi saosaogiải trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí