`

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì về cáo buộc dựng cảnh nhặt rác?

Thứ ba, 16/06/2015 | 20:55 GMT+7

(ĐSPL) - Kỳ Duyên cho biết lúc đầu cô bị sốc trước cáo buộc dựng cảnh nhặt rác, nhưng sau đó cô cho rằng đây là việc không nên đôi co qua lại. 

Mới đây hoa hậu Kỳ Duyên đã có mặt tại đảo Cát Bà để cô tham gia chương trình phát động bảo vệ môi trường biển. Hoa hậu Kỳ Duyên đảm nhận vai trò MC cho buổi lễ phát động chiến dịch này. Sau buổi phát động, cô thay trang phục, buộc tóc cao để ra bãi biển nhặt rác cùng hàng trăm tình nguyện viên.

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì về cáo buộc dựng cảnh nhặt rác? - Ảnh 1

Từng bị dư luận chê bai về nhan sắc sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên nỗ lực hoàn thiện mình cả về hình thức và nhân cách. Tuy nhiên, sau đó có một nguồn thông tin trái chiều đang được lan ra cho rằng việc nhặt rác là hoàn toàn dựng cảnh. Điều này đã đem đến rắc rối cho Hoa hậu.

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì về cáo buộc dựng cảnh nhặt rác? - Ảnh 2

Thông tin được cho là dẫn lời của một bác lao công, cụ thể: "Các cháu không đến sớm một tí mà xem có đoàn bảo vệ môi trường mặc áo xanh đi cùng cô Hoa hậu đến đây yêu cầu các bác đổ hết rác xuống biển để họ và Hoa hậu dọn. Xong thấy Hoa hậu nhặt được vài cái để chụp ảnh rồi cùng cả đoàn mất hút, để lại đống rác này cho bọn bác dọn. Hoa hậu gì không biết (bác vừa nói vừa lắc đầu)".

Một lần nữa, Kỳ Duyên đã một lần nữa phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích, "gạch đá" từ công chúng. Không ít người dành cho Hoa hậu những lời bình luận thiếu thiện chí, thậm chí có phần gay gắt dù không phải ai cũng rõ nguồn cơn câu chuyện. 

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì về cáo buộc dựng cảnh nhặt rác? - Ảnh 3

Khi đọc những thông tin này, Kỳ Duyên cho biết lúc đầu cô bị sốc, nhưng sau đó cô cho rằng đây là việc không nên đôi co qua lại. 

Tôi cảm thấy rất sốc vì đó là hoạt động không phải do chúng tôi tự đứng ra tổ chức... Thà chúng tôi không làm thì thôi chứ sao lại làm việc thất đức, đổ rác xuống và nhặt lên như thế được. Bãi biển hôm đó chúng tôi nhặt rác là một bãi mới ở Cát Bà chứ không phải bãi Cát cò 2.

Rác ở bãi đó từ ngoài biển trôi vào và bị cát biển vùi lên nên rất khó để lấy. Mọi người còn dùng xẻng để đào mới có thể làm sạch.

Thế nên, khi đọc được những thông tin không chính xác như thế, tôi thấy rất buồn. Hành động đó xuất phát từ tấm lòng của mình nhưng người ta cứ tự nghĩ ra mọi chuyện rồi dựng lên như thế.

Thôi thì mình làm gì thì mình biết chứ không nên nói qua nói lại làm gì. Đây không phải là hoạt động kiếm tiền mà là công tác từ thiện”, Kỳ Duyên chia sẻ.

LINH AN (Tổng hợp)

[mecloud]DU0JPntAxs[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì về cáo buộc dựng cảnh nhặt rác? tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu kỳ duyênKỳ Duyênnhặt rác
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí