`

Hoa hậu Thu Hoài "cứu nguy" nhan sắc cho Trang Nhung, Anh Thơ

Thứ tư, 16/09/2015 | 14:51 GMT+7

(ĐSPL) - Á hậu Trang Nhung và "bà xã" của Bình Minh thường xuyên lui tới spa của Hoa hậu Thu Hoài để chăm sóc sắc đẹp.

Vốn dĩ mới sinh con hơn 7 tháng nên Trang Nhung đang tranh thủ thời gian “tút” lại nhan sắc trước khi trở lại với showbiz.

Nữ diễn viên cho biết cô và hoa hậu Thu Hoài quen nhau thông qua sự giới thiệu của ca sĩ Trương Quỳnh Anh và hiện tại nhờ sự hỗ trợ của Hoa hậu Thu Hoài cô đã lấy lại được vóc dáng như thời son rỗi.

Sau khi hoàn tất quá trình điều trị da Trang Nhung sẵn sàng nhận lời tham da một bộ phim điện ảnh. Được biết vừa qua Trang Nhung quyết định từ chối hai lời mời tham gia đóng phim của hai tác phẩm lớn vì cô muốn dành nhiều thời gian cho con gái Vani của mình đồng thời tập trung 100% cho việc lấy lại vóc dáng.

Về phần Anh Thơ cũng tiết lộ chị thích được Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho mình. Mặc dù thân nhau thời gian ngắn nhưng khi nhắc đến hoa hậu Thu Hoài, bà xã của Bình Minh luôn dành cho Hoa hậu Thu Hoài sự ngưỡng mộ và những nhận xét thật sự trìu mến.

Anh Thơ cũng khẳng định từ khi biết đến Thu Hoài, ngoại hình của chị được cải thiện rõ rệt theo chiều hướng tích cực và ngày càng tự tin hơn.

Tiểu Quỳnh

Photo: Duy Nhất

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

[mecloud]cs0BNZx1A6[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Thu Hoài "cứu nguy" nhan sắc cho Trang Nhung, Anh Thơ tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thu hoàianh thơTrang Nhunglàm đẹpThời trangspa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí