`

Hoài Linh đoàn tụ cùng gia đình ở Mỹ, bĩu môi khi được Dương Triệu Vũ dẫn đi ăn

Thứ bảy, 30/11/2019 | 07:03 GMT+7

Sự kiện:

Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh đang trải qua những ngày hạnh phúc khi được sum họp cùng gia đình trên đất Mỹ.

Video: Hoài Linh bĩu môi khi được Dương Triệu Vũ dẫn đi ăn cua. Nguồn: Facebook Dương Triệu Vũ

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải đoạn clip anh cùng gia đình, trong đó có danh hài Hoài Linh đi ăn ở Mỹ. Đây là dịp hiếm hoi Hoài Linh đoàn tụ cùng cả gia đình sau khoảng thời gian dài bận rộn.

Dương Triệu Vũ đã đưa cả nhà đi ăn cua, nhưng vì nhà hàng hết những con cua lớn nên cuối cùng nam ca sĩ chỉ chọn được cua nhỏ và tất cả chi phí hết 2,6 triệu đồng.

Khi Dương Triệu Vũ mang cua ra bàn và trò chuyện với anh trai thì nhận được câu trả lời gọn lỏn cùng cái bĩu môi đầy hài hước từ Hoài Linh: "Hết 2,6 triệu đồng đó".

Biểu hiện của nam danh hài không khỏi khiến người hâm mộ thích thú nhớ đến thói quen tiết kiệm, giản dị của Hoài Linh trong suốt những năm qua.

Hoài Linh đoàn tụ cùng gia đình ở Mỹ.

Cách đây vài ngày, Hoài Linh cũng đã chia sẻ về chuyến đoàn tụ này của anh và gia đình. Nam danh hài viết: "Một người qua, cả nhà đi đón. Chị, em, cháu, vui thật. Kỷ niệm 26 năm ngày đầu sang Mỹ".

Ngay sau đó, Dương Triệu Vũ cũng tâm sự về những cảm xúc trong dịp gia đình sum họp bên nhau. Dương Triệu Vũ nói: "Hai anh em dù cùng đi hát nhưng hiếm khi gặp mặt ở điểm diễn. Lần này, tình cờ nghe tin anh Bốn về Orlando thăm nhà và mấy cháu, mình cũng bay về luôn dù chỉ có 1 ngày rưỡi rồi lại đi hát tiếp.

Anh Bốn hôm nay rất vui, tâm sự và kể lại nhiều chuyện trước đây. Anh có trí nhớ thần sầu đến từng chi tiết. Anh ngồi nói về tôn giáo, nguồn gốc của những tín ngưỡng tại Việt Nam, mở mang thêm kiến thức cho mấy đứa em. Kể về kỷ niệm của mấy cô hàng xóm bạn mẹ, kể về Dầu Giây, Cam Ranh...

Mình thì thích thú vì thấy anh mình vui. Cả đời anh đã lo cho gia đình và các em, hy sinh tất cả để lo lắng. Và may mắn khi anh có được thành tựu ngày hôm nay, chứ dù anh có làm nghề gì việc gì đi nữa, thiếu thốn chật vật cỡ nào thì gia đình đối với anh vẫn là một, không khác gì bây giờ. Vì đó là bản chất con người anh.

Hôm nay kỷ niệm 26 năm gia đình ta xây dựng cuộc sống mới tại đất khách. Cũng có thể tạm gọi là thành công, không phải là về tiền bạc mà vì đã có thế hệ sau sống văn minh hết mình với xã hội nhưng vẫn giữ được nguồn cội người Việt Nam”.

Được biết, gia đình Hoài Linh, Dương Triệu Vũ sang Mỹ định cư từ năm 1995 nhưng do cuộc sống mưu sinh, các anh chị em mỗi người ở một nơi và không có nhiều thời gian gặp nhau.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hoài Linh đoàn tụ cùng gia đình ở Mỹ, bĩu môi khi được Dương Triệu Vũ dẫn đi ăn tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoài LinhDương Triệu Vũgia đình Hoài Linhnam danh hài
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí