`

Đây mới là bản sao hoàn hảo nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên

Thứ ba, 31/05/2016 | 15:09 GMT+7

(ĐSPL) - Người đẹp Hoàng Mỹ Linh được cho là "bản sao" hoàn hảo nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên từ trước tới nay.

Có rất nhiều bạn trẻ từng được nhắc đến như là "bản sao" của Hoa hậu Kỳ Duyên bởi trên nét mặt có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, Hoàng Mỹ Linh được cho là "bản sao" hoàn hảo nhất trong các "bản sao" của Kỳ Duyên, bởi ngoài nét tương đồng trên gương mặt, Mỹ Linh còn sở hữu chiều cao và vóc dáng cũng tương đương Hoa hậu Việt Nam 2014.

Gương mặt Hoàng Mỹ Linh có nhiều nét tương đồng với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Hoàng Mỹ Linh hiện là sinh viên khoa Bảo hiểm - trường Đại học Lao động xã hội. Cô được biết đến từ nhiều năm nay với tư cách là một người mẫu thuộc công ty người mẫu của "Bà trùm" chân dài miền Bắc - siêu mẫu Hạ Vy và thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang trong nước.

Được biết, Hoàng Mỹ Linh sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Nhiều người cho rằng, việc sở hữu ngoại hình khá giống Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ là điểm bất lợi cho Mỹ Linh bởi ban giám khảo khó lòng chọn một gương mặt giống với gương mặt cũ để gọi tên ở vị trí cao nhất. Tuy nhiên, Mỹ Linh nói rằng cô tự tin vào khả năng của mình và sẽ cố gắng hết sức để thể hiện bản thân và chứng minh cho mọi người thấy rằng mình thực sự là người xứng đáng.

Cùng xem một số hình ảnh của Hoàng Mỹ Linh trong bộ ảnh mới:

Nhã Hương
Photo : Nam Black
Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:
[mecloud]pW2YFSdi5L[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Đây mới là bản sao hoàn hảo nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kỳ Duyênhoa hậu kỳ duyênHoa hậu Việt Nam 2014tài xe Phan Văn Bắc dũng cảm cứu xe kháchKẻ nổ súngngười mẫusiêu mẫu Hạ Vyhoa hậu việt namgiải trí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí