`

Khám phá cơ ngơi của gia đình Hòa Minzy ở quê

Thứ tư, 09/09/2015 | 09:41 GMT+7

(ĐSPL) - Ngôi nhà đơn giản nhưng khang trang ở vùng quê kinh bắc là nơi Hòa Minzy luôn tìm được niềm vui và sự bình an mỗi khi tìm về.

Quán quân học viện ngôi sao Hòa Minzy là niềm tự hào của quê hương Bắc Ninh. Sinh ra trong một gia đình đông anh chị em, Hòa Minzy là con gái thứ 4 trong nhà và dưới cô còn có một em trai nhỏ nữa.

Hòa Minzy tâm sự, cô luôn tìm được yêu thương và che chở mỗi khi trở về nhà, dù có đang gặp phải khó khăn thế nào đi nữa.

Chia sẻ với Trí Thức Trẻ, cô ca sĩ cũng cho biết sau khi giành ngôi quán quân học viên Ngôi sao và dần dần được mọi người biết đến, có lịch diễn, có thêm thu nhập, cô đã dành một phần nhỏ tiết kiệm được để trả nợ xây nhà ở quê và mua cho bố mẹ bộ bàn ghế.

Ngôi nhà của gia đình Hòa Minzy ở Bắc Ninh là nhà cao tầng màu xanh nổi bật hẳn so với những mái ngói cổ kính theo đúng kiến trúc vùng kinh bắc.

Bao quanh nhà là một hàng rào thấp và mảnh sân gạch đỏ rực lúc nào cũng sạch bóng.

Xa nhà đi học từ năm lớp 10 nên Hòa Minzy cực kỳ vui sướng mỗi khi được trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình.

Những bức hình đời thường ở nhà thường xuyên được Hòa Minzy chia sẻ với người hâm mộ.
Nam Phong

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]dD365IIwHy[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Khám phá cơ ngơi của gia đình Hòa Minzy ở quê tại chuyên mục Chuyện làng sao của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hòa MinzyNữ ca sĩhọc viện ngôi saoquán quân

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí